1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Nguyên nhân và cách khắc phục màn hình iPhone bị chảy mực

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện thoại' bắt đầu bởi tienmanh90, 10/9/20.

 1. MB+ - Màn hình iPhone bị chảy mực là tình trạng xảy ra trên tất các các dòng iPhone và không thể sửa chữa được. Thay màn hình iPhone là giải pháp duy nhất cho iPhone bị chảy mực màn hình. Bài viết sẽ tìm hiểu nguyên nhân của tình trạng này.
  [​IMG]
  Nguyên nhân iPhone bị chảy mực màn hình
  Các vệt mực đen hoặc đốm nhỏ trên màn hình ban đầu rất nhỏ nhưng sau bị lan ra toàn màn hình che khuất vùng hiển thị của người dùng. Đây chính là hiện tượng chảy mực màn hình trên iPhone. Sở dĩ iPhone của bạn gặp phải tình trạng này là do:
  • Điện thoại bị rơi rớt ở trên cao và va đập với bề mặt cứng gây chấn động tới màn hình
  • Trong quá trình sử dụng hoặc tham gia những trò chơi dưới nước, bạn vô ý để nước vào máy và ngấm tới màn hình, sau đó với việc vệ sinh không cẩn thận, sai cách khiến màn hình lỗi chảy mực hoặc loang màu.
  • Màn hình của máy bị tì, đè bởi vật nặng trong thời gian dài cũng là nguyên nhân của tình trạng chảy màu, lem mực
  • iPhone do sử dụng quá lâu khiến tuổi thọ màn hình giảm hoặc thay linh kiện kém chất lượng dẫn đến bị chảy mực sau một thời gian sử dụng. Ban đầu chỉ là 1 vệt nhỏ nhưng theo thời gian đã loang rộng ra, gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc sử dụng.
  • Có 1 lực mạnh tác động trực tiếp vào màn hình LCD.
  • Rơi rớt, xước xát trực tiếp vào kính và màn hình LCD.
  • Do lỗi của NSX, do tấm nền chạm vào lớp kính hay có thể do nhiệt độ trong máy gây ra.
  Thay màn hình iPhone là cách duy nhất giúp màn hình hiển thị được bình thường bởi cấu tạo đặc biệt của màn hình iPhone bao gồm: mặt kính phía ngoài, phần màn hình hiển thị LCD và cảm ứng ở phía trong.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này