1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hải Phòng Nhà bạn nên dùng vang số karaoke hay Amplifier karaoke để chất lượng dàn âm thanh được tốt

Thảo luận trong 'Mua, Bán đồ cũ' bắt đầu bởi duydiem6868, 2/5/18.

 1. MB+ - vang số karaoke và amply đều có nhiệm vụ cực kỳ quan trọng trong một dàn âm thanh karaoke.mặc dù thế nhiều người lại băn khoăn giữa 2 sản phẩm khác nhau này, từ đó có những chọn lựa sai lầm so với mục tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra điểm giống và khác nhau của vang số và amply chuyên karaoke, cùng với đó giúp bạn lựa chọn thiết bị âm thanh phù hợp với hệ thống dàn karaoke và yêu cầu của mình.
  Sự tương đồng nhau của vang số và amply
  vang số và amply nó đều là những thiết bị âm thanh có chức năng điều chỉnh tín hiệu âm thanh hay, phù hợp với giọng hát và phong cách âm nhạc của từng người. tuy có những nhiệm vụ tương đồng nhau như vậy, nhưng chúng vẫn có sự khác biệt, mang đặc trưng riêng mà bạn cần phải biết để có sự lựa chọn thích hợp với mục tiêu sử dụng dàn karaoke của mình.
  sự khác biệt của vang số karaoke và loa bmb csn 455
  sự khác nhau giữa vang số và amply biểu hiện rõ ở cấu tạo và thiết bị phối ghép. vang số cần dùng thêm power amplifier (cục đẩy công suất) để khuếch đại tín hiệu ra loa. Chính điều này cũng ảnh hưởng đến vấn đề chi phí khi mua vang số karaoke. Tuy nhiên vang số karaoke cho phép căn chỉnh từ xa bằng phần mềm trên máy tính thông qua kết nối Wifi, nên thân máy nhẹ, dễ dàng di chuyển, lắp đặt.
  vang số chính hãng GUINNESS DSP-3202 cần sử dụng thêm power amplifier PROLAB PA-3600 để làm lớn tín hiệu ra loa
  Còn amply chuyên karaoke đã tích hợp sẵn cả công suất và các vai trò hiệu chỉnh tín hiệu âm thanh phía trong thân máy nên không phải phối ghép quá nhiều sản phẩm. Tuy nhiên cũng vì vậy mà trọng lượng của 1 chiếc amply khá lớn, bộ máy rất cồng kềnh.
  amply karaoke thông thường chỉ có các nút vặn điều chỉnh âm thanh, bó hẹp khả năng căn chỉnh của người dùng như: Echo, Reverb, LO, MID, HI. bởi vì được tích hợp sẵn sẵn bộ lọc Equalizer nên cách kết nối cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng, cách căn chỉnh cũng vậy. một vài amply dành cho karaoke ngày nay được cải tiến chứa các nút vai trò cắt giảm tiếng hú rít do micro, hỗ trợ tiếng ca, nhạc trong trẻo hơn. Mặc dù vậy các chức năng vẫn chưa chuyên sâu vào chi tiết.

  Xem thêm về loa array tại đây: http://amthanhthudo.com/loa-line-array

  vang số chính hãng DB AK9 cho phép căn chỉnh từ xa bằng phần mềm trên máy tính thông qua kết nối Wifi
  cùng với đó, các loại vang số có khả năng trộn tín hiệu âm thanh và căn chỉnh chuyên sâu theo ý muốn của người dùng. các tín hiệu âm thanh phát ra từ micro người hát, các dòng nhạc cụ,… được vang số thu lại và tiến hành mix hoặc điều chỉnh những tín hiệu âm thanh này làm| sao cho âm thanh cuối cùng hay nhất. cùng với đó, vang số còn có thể thay đổi các dải tần 1 cách linh hoạt, để người nghe có thể nghe được tín hiệu âm thanh dù cho tín hiệu âm thanh đầu vào đó có tần số cao hay thấp.
  Do tích hợp sẵn các chức năng: Equalizer, Limiter, Crossover, cần thiết nhất đó là AFS (chống hú), thiết bị này để cho người dùng có khả năng kiểm soát toàn bộ hệ thống âm thanh, làm giảm tình trang hư hỏng sản phẩm do sử dụng quá mức công suất cho phép.
  : am thanh

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này