1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Nhà thuốc Thanh Bình tư vấn hậu Covid

Thảo luận trong 'Thực phẩm' bắt đầu bởi nhathuocuytin24h, 10/3/22.

 1. MB+ - Rất nhiều bệnh nhân ở mọi lứa tuổi gặp những bất thường ở não bộ sau mắc COVID-19. Nhà thuốc Thanh Bình với đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm, đặc biệt dược sĩ Nguyễn Thị Bình sẽ cùng bệnh nhân vượt qua giai đoạn khó khăn này.
  Triệu chứng sau Covid thường đa dạng và xuất hiện cùng lúc hoặc trong những khoảng thời gian khác nhau. Biểu hiện ở mỗi người có thể ở mức độ từ nhẹ cho đến chuyển biến nặng phải nhập viện.

  Dưới đây là những triệu chứng hậu Covid phổ biến mà bạn có thể gặp phải ngay sau khi khỏi bệnh:

  • Đau tức ngực, khó thở, khi leo cầu thang thường có cảm giác bị hụt hơi.

  • Hay bị chóng mặt, mệt mỏi.

  • Suy giảm trí nhớ, hay quên do khả năng cung cấp máu đến các cơ quan giảm, thiếu máu lên não ảnh hưởng đến khả năng tập trung.

  • Giấc ngủ bị rối loạn, thức giấc giữa đêm.

  • Ho kéo dài dai dẳng, giọng nói thay đổi.

  • Khả năng co bóp cơ giảm, chân tay không còn tràn đầy sức lực như trước, hay bị đau cơ, đau khớp.

  • Tinh thần không ổn định, thường xuyên lo lắng, thậm chí là trầm cảm.
  Hội chứng hậu Covid tác động đến nhiều cơ quan bộ phận, không chỉ biểu hiện ở mặt lâm sàng mà còn xuất hiện những triệu chứng cận lâm sàng như: rối loạn đường huyết, giảm khả năng lọc cầu thận, tăng men tim,… Đặc biệt là tình trạng rối loạn chức năng hô hấp, nhất là giảm dung tích và độ khuếch tán phổi.

  Tại Nhà thuốc Thanh Bình đội ngũ nhân viên đóng vai trò quyết định trong thành công và sự phát triển của nhà thuốc, họ là những bác sĩ, dược sĩ có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản cũng như đã có nhiều năm hoạt động trong ngành y tế với những kinh nghiệm vô cùng quý báu, bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên, tư vấn có tinh thần, trách nhiệm cao.

  Facebook: https://www.facebook.com/nhathuocthanhbinh.vn

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này