1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Đà Nẵng nhận sửa chữa tủ lạnh sanyo

Thảo luận trong 'Điện lạnh, đồ gia dụng' bắt đầu bởi thonguyen, 23/11/20.

 1. MB+ - Nhận sua tu lanh tai Da Nang Với giá rẻ nhất Với dịch vụ sửa tủ lạnh Beko với thâm niên lâu năm trong nghề trung tâm giúp quý khách khác phục sửa chữa tủ lạnh sanyo kêu to qua bài viết dưới đây.
  Chúng tôi nhận sửa chữa tủ lạnh sanyo gặp các lỗi khác như:

  · Sửa tủ lạnh Beko không làm lạnh, không làm mát

  · Sửa tủ lạnh Beko không làm được đá, không nhả đá

  · Sửa tủ lạnh Beko bị chảy nước

  · Sửa tủ lạnh Beko đóng tuyết

  Hãy tham gia dịch vụ sửa tủ lạnh Đà Nẵng của chúng tôi ngay hôm hay dể được tư vấn cũng như sửa chữa nhanh gọn nhất. Hãy goi 0905 726 097 ngay khi gặp sự cố.

  · Sửa tủ lạnh Beko lạnh quá

  · Sửa tủ lạnh Beko không vào điện , mất nguồn

  · Sửa tủ lạnh Beko hỏng mạch

  · Sửa tủ lạnh Beko hết ga

  · Sửa tủ lạnh Beko hongd block

  · Sửa tủ lạnh Beko inveter hay side by side…


  Khi Tủ lạnh Beko có tiếng ồn, kêu do nhiều nguyên nhân, bạn có thể kiểm tra:

  · Tủ lạnh mới mua thường có dung tích lớn hơn so với tủ lạnh cũ thì độ ồn sẽ cao hơn.

  · Kiểm tra xem tủ đã được kê cân bằng hay chưa, nếu kê tủ không cân bằng hay sàn kê không vững tủ khi chạy sẽ phát ra tiếng kêu.

  · Nếu tiếng ồn nghe như tiếng gió: Khi tủ lạnh làm lạnh, mô tơ quạt hoạt động gây ra tiếng ồn, đây là dấu hiệu bình thường.

  · Nếu thỉnh thoảng có tiếng lạch cạch rồi thôi: các model tủ chống đóng tuyết được thiết kế một rơ le xả băng. Khi tủ hoạt động một thời gian dài bị đóng tuyết trên dàn, khi đó rơ le xả băng sẽ hoạt động làm phát ra những tiếng ồn lạch cạch. Hiện tượng đó là bình thường. Hơn nữa khi tủ hoạt động ở chế độ xả băng nên sẽ nóng lên trong khoảng thời gian ngắn, khi đang lạnh gặp khí nóng nhựa sẽ có tự giãn nở nhiệt nên có tiếng lách tách, đó cũng là hiện tượng tự nhiên chứng tỏ tủ hoạt động bình thường.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này