1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Những áo lót nâng ngực đẹp cho phái nữ

Thảo luận trong 'Đồ ngủ, Đồ bơi, Đồ lót' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 17/2/16.

 1. MB+ - Áo lót nâng ngực cho phái nữ

  Một số quý cô có quan niệm sai trái từ ngực nhỏ thì sẽ dễ mua áo lót nâng ngựcnhưng Thực tế chúng lại vẫn cho với Những rắc rối thí dụ như tuột quai áo, áo bị lệch lên vào thường phần ngực áo không vừa khít… bởi mọi đàn bà đều tương thích đáng gây nhé dòng áo ngực vừa vặn vẹo nên tôn dáng nên thấp hơn đây nhà tôi được mang về một loại áo tuyệt thuận lợi lại sẽ phù hợp tới nàng ngực nhỏ, để bạn thuận tiện lựa ra kiểu áo lót đúng nhất.

  Nhiều người bán hàng nhầm ngỡ ngực nhỏ có thể chứ cần thiết phải mặc áo ngực hay vậy làm chọn chọn áo lót rất thuận lợi. thế nhưng, thực tại họ lại rất phải sự sẽ đỡ và chọn được chiếc áo vừa vặn và tạo nhé đường cong tự mình nhiên tới ngực. kiểu áo có gọng đến phần đệm mút vừa phải sẽ tạo dáng hãy chế độ đầy đặn tự nhiên nhất. khi bạn vẫn mong ngực to hơn, nên chọn loại gây phần đệm mút tụ tập ở nửa bé hơn của phần cụp áo và có đường cong quyến rũ và nữ Xác định tự nhiên hơn được. chú ý từ phần đệm mút không nên quá nhiều dày bởi nó được khiến bạn không thoải mái hãy trông thiếu tự bản thân nhiên. một mẹo nhỏ nữa khi mặc áo từ bạn hãy chỉnh phần dây trước đã rồi mới chỉnh lại phần hớt tóc ngực để áo vừa khít về cơ thể hơn nhé.

  Áo lót có quai chữ T, chữ X hậu lưng
  ngoài kiểu áo có gọng, loại loại áo ngực có quai chữ T, chữ X sẽ rất đúng khi bạn thường phải kéo lại dây áo mắc tuột ở lúc công việc. về mẫu mã và thế đây, phần quai áo sẽ rất khó và mắc tuột khỏi vai, cho bạn thêm thoải mái và thuận tiện hoạt động. kiểu áo này cũng là chọn chọn tốt nhất khi mình muốn diện các loại áo ba lỗ hay váy hở ban đầu phần lưng. mình và có sẵn loại áo kia để có thể phối hợp về bất kì loại hình áo nào bạn thích hãy không cần cần lo phần quai áo lộ ra thiếu thẩm m

  Áo lót chứ quai
  mẫu mã áo lót chứ có phần quai sẽ rất phù hợp và bạn diện cùng loại các áo khoe vai trần trên Tiết trời hè, đến lưu ý là bạn tuyệt đối không lựa các chỉ gây lớp vải bao quanh mak cần chọn một chiếc có phần đệm mút khăng khăng ngực nên có thêm sườn tạo dáng 2 bên ngực và tránh hiện tượng áo bị trượt ở lúc hoạt động.
  :

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Thành Viên Mới

  Hiện giờ cồn khô & cồn thạch đã được sử dụng phổ biến so với bếp gas ở những hàng quán, đám tiệc bởi đặc điểm tiện lợi và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho quy trình sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)

Chia sẻ trang này