1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Những bằng chứng cho thấy Galaxy Note9 là smartphone dành cho các audiophile

Thảo luận trong 'SmartPhone' bắt đầu bởi Ngocanh091089, 11/10/18.

 1. MB+ - Cổng tai nghe 3.5mm

  dĩ nhiên các audiophile cạnh tranh tính nhất đều sẽ chọn cho mình các bộ DAC/amp hoặc DAP đảm bảo chất lượng. Thế nhưng, chuyện audiophile "đốt" tiền vào những bộ trang bị để bàn cỡ lớn và không thêm vốn quá nhiều vào thiết bị di động cũng chẳng hề là hiếm gặp. Chưa nhắc, phần nhiều kiểu các dòng tai nghe in-ear (kể cả in-ear cực kỳ cấp) cũng thường mang điện trở thấp và độ nhạy cao và do vậy ko quá "ăn" amp/DAC. 1 Dòng Mobile có chip DAC chất lượng vẫn là quá đủ để người mua chắc hẳn tận hưởng những loại tai nghe cao cấp này 1 phương pháp hợp lý. Thay màn hình Samsung Galaxy F .Galaxy Note9 thừa khả năng để vượt qua buộc phải này, bởi loại Galaxy đầu bảng mới nhất vẫn được Samsung ưu ái sử dụng chip DAC đảm bảo chất lượng từ Cirrus lý tưởng, xuất ra cổng 3.5mm dưới thân trang bị. Trái ngược lại, lan rộng nhà phân phối khác chẳng sở hữu chip dac và cũng chẳng xuất 3.5mm: nối tiếp hướng phát triển do Apple khai phá từ năm 2016 tới nay, phổ biến các nhà cấp dưỡng đều đã bỏ cổng tai nghe. Năm 2018, hãng điện thoại khai phá xu thế này thậm chí còn sẵn sàng bán sản phẩm điện thoại giá 40 triệu đồng mà ko tặng kèm lấy nổi 1 mẫu adapter.

  Bộ nhớ dung lượng cao  [​IMG]
  sở hữu tùy sắm 512GB hỗ trợ thẻ nhớ 512GB, Samsung là nhà cấp dưỡng đầu tiên đưa di động đặt chân vào "lãnh địa" của laptop, ít nhất là trên khía cạnh bộ nhớ. Hơn ai hết, các audiophile sẽ là người vui mừng nhất, bởi 512GB bộ nhớ Chắn chắn sẽ lưu được hơn 1000 album FLAC. Con số này là thừa đủ cho bất kỳ một dòng sản phẩm công nghệ nghe nhạc điện thoại nào, cho phép các audiophile chắc chắn giới hạn trăn trở giữa chất lượng nhạc và số lượng album có theo mình.

  trường hợp album là chưa đủ, thẻ nhớ tối đa 512GB sẽ giúp các audiophile có thể quên luôn về các cái DAP đóng vai trò transport. Chỉ một chiếc điện thoại là quá đủ để đựng một kho nhạc đủ chức vụ cần thiết Mobile, dù là FLAC hay DSD đi chăng nữa.

  Kết nối USB-C "chuẩn mực"

  Lại nói đến việc transport (dùng vật dụng lưu trữ phát nhạc ra amp/DAC), Galaxy Note9 Chắn chắn sẽ với tính năng nổi bật về mặt tương yêu thích. Nên nhớ rằng kết nối USB-C bây giờ vẫn siêu phân mảnh, cộng 1 bộ DAC/amp cắm di động này thì nhận nhưng Smartphone khác lại không nhận.

  Là nhà phân phối Android số một cuộc sống, rõ ràng Samsung sẽ ko gặp nên vấn đề này. Những dòng Galaxy S và Galaxy Note luôn nằm trong danh sách sản phẩm điện thoại bán được nhiều nhất cuộc sống và cũng thường xuyên thay nhau làm cho "vua" Android. Vậy nên, bất kỳ 1 nhà cung ứng phụ kiện nào cũng đều sẽ xuất sắc phần cứng cho Samsung trước khi nghĩ đến những hãng khác. Tín đồ Android mê âm thanh đơn thuần chỉ buộc phải tìm phụ kiện OTG cho Note9, kết nối DAC/amp ưa thích và tận hưởng âm nhạc mà thôi.

  Tai nghe "chống cháy" cũng bắt buộc "xịn"

  Ví dụ bạn tiêu dùng tai nghe cỡ to và chưa vội chọn cho mình một chiếc in-ear thật chính hãng để sử dụng với Smartphone. Vậy, bạn sẽ muốn sắm Mobile đi kèm tai nghe "không tên" với chất âm dở tệ, hay là Mobile đi kèm tai nghe từ 1 nhãn hiệu của người chế tạo Áo đình đám? Giả dụ bạn nghiêng về phía AKG, rõ ràng là bạn sẽ tìm Note9.

  Kho phần mềm ko ngừng

  2 hệ điều hành dẫn đầu cuộc sống Mobile Trên thực tế đang có 1 điểm khác lạ lớn: tính "mở". Android vô cùng "mở" còn iOS thì vô cùng đóng. Nếu muốn tiêu dùng những phần mềm chưa có mặt trên chợ App Store Việt Nam, bạn sẽ đề nghị chọn bí quyết để jailbreak cho lắp thêm iOS - 1 tác vụ càng trở nên bất khả thi và bất tiện cho người mua.

  bởi thế, lựa tậu Android là tất cả đề nghị. Trên điện thoại Samsung, người trải nghiệm Chắn chắn tìm ứng dụng từ CH Play và cả kho Galaxy Apps của Samsung. Giả dụ yêu cầu sideload, nền tảng bảo mật Knox sẽ là lớp bảo vệ an toàn trước những nguy cơ bảo mật.

  đơn giản là một mẫu sản phẩm điện thoại thấp  [​IMG]
  lúc lượng bán ra của điện thoại vượt ngưỡng 1 tỷ đơn vị mỗi năm, chúng cũng trở nên loại thứ nghe nhạc nhiều kiểu nhất của con người. Một loại Smartphone rẻ bởi thế sẽ sở hữu thế mạnh trong cuộc đua trở nên loại trang bị nghe nhạc hợp lý nhất. Thay mặt kính Samsung Galaxy S10 Bạch Mai Hà Nội .Note9 lại có quá đa dạng nổi trội hơn. Pin của cái Galaxy đầu bảng này lên tới 4000 mAh, thừa đủ để tận hưởng âm nhạc trong những chuyến bay dài. Hiệu năng của Note9 được đảm bảo bởi chip Exynos 9810 mạnh mẽ nhất, và vì thế sẽ không bao giờ gặp hiện tượng giật khựng cho dù bạn mang chơi những file DSD cỡ khổng lồ tới mấy. 1 Audiophile ham mê xem MV Chắn chắn sẽ đồng ý rằng màn hình AMOLED QHD+ của Note9 là sự kết hợp thông minh mang chiếc inear và bộ amp/DAC "xịn" mà họ nối vào Note9.

  Và vững chắc, Galaxy Note9 cũng chẳng bị bootloop, chẳng bị bóp hiệu năng, cũng chưa một lần gặp scandal mờ hình. Audiophile là các kẻ luôn đặt đề nghị lên trên những gì "bình thường", và để khởi đầu cho hành trình đi chọn sự thông minh của họ, các audiophile trước hết buộc phải một dòng mobile rẻ.
  : samsung

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này