1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Những bắt buộc đối với người làm thiết kế đồ họa

Thảo luận trong 'Tuyển sinh, Du học' bắt đầu bởi HoangAnh68, 20/9/22.

 1. MB+ - Tư duy thẩm mỹ sáng tạo

  Tư duy thẩm mỹ và sáng tạo là nhân tố trước hết mà ko chỉ người làm thiết kế đồ họa mà bất cứ người nào làm việc trong lĩnh vực mỹ thuật – thiết kế đều cần có. Tư duy thẩm mỹ và sức sáng tạo ko phải chỉ đến từ năng khiếu mà nó là năng lực có thể nâng cao và trau dồi bằng việc học trong sách vở, hay thông qua việc thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật

  Có kiến thức về mỹ thuật

  Tác phẩm đồ họa cần giải quyết được tính mỹ thuật và những nguyên tắc cơ bản trong thiết kế đại quát, vì thế để trở thành một graphic designer giỏi, bạn nhu yếu kiến thức nền tảng về mỹ thuật trong thiết kế đồ họa như xây dựng bố cục, nguyên tắc thị giác, màu sắc, chất liệu, cách thức diễn đạt ý tưởng,… Đây là những kiến thức giúp graphic designer có chiếc nhìn chuẩn thẩm mỹ, đảm bảo tính mỹ thuật của sản phẩm mình thiết kế.

  >> Tham khảo tin tuyển dụng mới cho ứng viên tim viec lam tai tphcm

  Thành thục các phương tiện, phần mềm thiết kế

  Tùy theo từng ngành nghề và định hướng phát triển mà người làm thiết kế sẽ cần học tiêu dùng và thành thạo những công cụ, phần mềm thiết kế khác biệt có thể kể tới như: Adobe Illustrator (Ai) , Adobe Photoshop, Indesign, After Effect, Premiere, Lightroom, 3DMax,… Càng thành thạo nhiều phương tiện, bạn sẽ càng thuận lợi ứng tuyển những vị trí việc làm có mức đãi ngộ cao, hấp dẫn, cũng như có cơ hội tham dự vào những kế hoạch lớn.

  Có kỹ năng làm việc lực lượng

  Việc làm thiết kế đồ họa là việc làm đòi hỏi kỹ năng làm việc nhóm tốt, ngay cả lúc bạn nhận các job freelance làm việc độc lập, thì bạn vẫn cần thường xuyên thảo luận với các bộ phận khác như quản lý Dự án hay content creator trong kế hoạch mình hợp tác cùng để có thể mang tới phương án tốt nhất, làm chấp nhận khách hàng.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này