1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Những điều cần biết về chuyên gia an ninh mạng trong thời đại 4.0

Thảo luận trong 'Tuyển sinh, Du học' bắt đầu bởi babychuyentin, 10/3/22.

 1. MB+ - Ngành An ninh mạng đang có sức hút mạnh mẽ không chỉ với các doanh nghiệp mà còn với các bạn trẻ. Vậy ngành an ninh mạng là gì? Có dễ tìm được việc làm?

  An ninh mạng (Cyber Security) được hiểu là ngành chuyên bảo vệ các mạng thông tin và máy tính khỏi nguy cơ bị xâm nhập và trộm cắp các thông tin bảo mật. Nhiệm vụ của ngành này là ngăn chặn, phát hiện và phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn và ứng phó các cuộc tấn công.

  Để có thể bảo vệ được các hệ điều hành, các chuyên gia an ninh mạng cần phải tạo ra các rào cản chắc chắn để có thể chống lại không chỉ những tấn công từ bên ngoài mà còn từ bên trong.

  Ngành An ninh mạng học những gì?

  Khi theo học tại trường Cao đẳng Sài Gòn, sinh viên được trang bị những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về toán và khoa học máy tính như:

  Cơ sở dữ liệu, mạng máy tính

  Lập trình hướng đối tượng

  Phát triển các ứng dụng Web, kỹ thuật phần mềm

  Cách truy cập – ngăn chặn – quét – xử lý lỗ hổng trong máy tính và hệ thống

  Cách theo dõi và giám sát an ninh mạng, cách bảo mật website - server – data

  Cách mã hóa dữ liệu

  3. Học An ninh mạng ra trường làm gì?

  Ngành an ninh mạng được dự đoán sẽ là quán quân nhu cầu nhân lực trong 10 năm tới. Mỗi năm, Việt nam thiếu hụt khoảng 1 triệu nhân lực.

  Kỹ sư an ninh mạng là vị trí mà mọi doanh nghiệp đều cần đến, các tập đoàn lớn sẵn sàng chi trả mức lương rất hậu hĩnh để bảo vệ dữ liệu và loại bỏ lỗ hổng trong bảo mật.

  Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội làm việc rộng mở cùng mức lương hấp dẫn tại các vị trí như: chuyên viên bảo mật cơ sở dữ liệu, chuyên gia tư vấn an toàn thông tin, chuyên viên điều tra tội phạm mạng, chuyên viên quản trị bảo mật mạng và hệ thống thông tin, chuyên gia xử lý sự cố an toàn thông tin...

  Theo thống kê, ngành an ninh mạng dẫn đầu top những ngành có mức lương cao nhất hiện nay tại thị trường lao động Việt Nam. Mức lương khởi điểm dao động từ 500 USD đến 700 USD. Mức lương dành cho những kỹ sư lành nghề khoảng 1.000 đến 1.600 USD hoặc vài nghìn USD đối với các tập đoàn lớn, ưu tiên mạnh về công nghệ.

  Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng quốc tế Athena tự hào là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu và có kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo và bảo mật. Chương trình CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG AN2S luôn được cập nhật các kiến thức và kỹ thuật mới nhất, đáp ứng cho hầu hết các nhu cầu doanh nghiệp hiện nay.

  [​IMG]


  QUYỀN LỢI HỌC VIÊN CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG AN2S TẠI TRUNG TÂM ATHENA

  • Tài liệu học tập được cung cấp đầy đủ, miễn phí và cập nhật hóa theo công nghệ mới chuẩn quốc tế của các hãng như Microsoft, Cisco, Linux LPI, Security+, CEH,…
  • Học tập trong môi trường có tính chuyên nghiệp và thực tế cao.
  • Được hỗ trợ kỹ thuật lâu dài.
  • Được giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp tại các đối tác doanh nghiệp đặt hàng đào cho Athena với mức lương thỏa thuận theo năng lực và khả năng làm việc.
  Chương trình đào tạo CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG AN2S đào tạo các kiến thức quản trị mạng, an ninh mạng cùng với những kiến thức thực tế từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình đào tạo các khóa:
  • QUẢN TRỊ MẠNG
  • QUẢN TRỊ HỆ THỐNG MẠNG
  • BẢO MẬT MẠNG
  • WEB THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VÀ BẢO MẬT WEB
  • QUẢN TRỊ VIÊN HỆ THỐNG CLOUD
  Sau khi hoàn thành khóa học CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG AN2S các bạn sẽ được tham gia thực tập trực tiếp tại trung tâm An ninh mạng Athena hoặc tham gia thực tập tại các doanh nghiệp đối tác của Athena.

  Bạn sẽ được cấp chứng chỉ CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG AN2S do trung tâm An ninh mạng Athena cấp khi hoàn thành khóa học và hoàn thành các đồ án và thực tập tại doanh nghiệp.

  Khóa học CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG AN2S với hình thức học là 18 tháng và có 2 hình thức học là học Online và học Offline:

  Học phí học Offline (học trực tiếp tại trung tâm): 24.000.000

  Học phí học Online tương tác 1-1 cùng giảng viên qua Zoom Meeting: 19.200.000

  Để đăng ký học khóa học CHUYÊN GIA AN NINH MẠNG AN2S thì bạn điền vào MẪU ĐĂNG KÝ để đăng ký học

  Bạn có thể liên hệ hotline 090 787 9477 – 094 320 00 88 hoặc Zalo zalo.me/athena2004 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết

  Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:
  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ MẠNG & AN NINH MẠNG QUỐC TẾ ATHENA
  Địa chỉ: 45 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, Tp HCM.
  SĐT: 094 320 00 88 - 094 323 00 99
  Website: athena.edu.vn

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này