1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Những điều cần lưu ý khi thi công nội thất gỗ óc chó

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi diemtrinh, 9/10/20.

 1. MB+ - Có rất nhiều các yếu tố cần thiết để tạo nên sự đẳng cấp của nội thất gỗ óc chó, trong đó, nguồn gốc gỗ là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Chỉ có những đơn vị thực sự am hiểu về loại gỗ này mới chọn được nguồn nguyên liệu có chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm của mình
  Những điều cần lưu ý khi thi công nội thất gỗ óc chó

  Hiện nay, gỗ óc chó đang dần trở nên quen thuộc và xuất hiện ngày càng nhiều trong không gian thiết kế nội thất gỗ óc chó của các gia đình Việt. Nhiều công ty nội thất cũng đã bắt đầu đưa gỗ óc chó vào trong các sản phẩm của mình nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể tạo ra những sản phẩm có chất lượng đúng với giá trị thực sự mà gỗ óc chó mang lại
  Cây óc chó có đến 21 loài được phân bố ở nhiều nơi trên khắp thế giới. Ở mỗi nơi, tùy vào điều kiện môi trường, khí hậu, thời tiết sẽ cho ra những cây gỗ mang đặc điểm khác nhau và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thành phẩm sau sản xuất.
  [​IMG]
  Gỗ óc chó mỹ
  Vùng đất Bắc Mỹ là nơi hội tụ đầy đủ các đặc tính địa lý quan trọng tạo nên những cây gỗ óc chó chất lượng cao. Gỗ óc chó ở khu vực này không chỉ có hệ thống vân tinh tế, màu sắc trầm ấm đặc trưng mà các đặc điểm về độ cứng, kháng sâu, chống mối mọt,… đều được chứng minh là vượt trội hơn hẳn nguyên liệu gỗ cùng loại ở vùng miền khác.
  [​IMG]
  Cây óc chó trong một khu rừng nguyên liệu tại khu vực Bắc Mỹ
  Không những vậy, nơi đây là công xưởng chế biến gỗ hiện đại nhất với quy trình giám sát cực kỳ chặt chẽ. Tại đây, một hiệp hội quản lý chất lượng gỗ của Mỹ (SCS) và Hiệp hội xuất khẩu gỗ Mỹ (AHEC) cũng đã được thành lập nhằm cung cấp và phân phối nguồn nguyên liệu gỗ óc chó chất lượng cao trên khắp thế giới. Từng thớ gỗ ở đây đều được xử lý kỹ càng theo đúng các tiêu chuẩn Quốc tế trước khi xuất khẩu. Bởi vậy, chỉ có gỗ óc chó Bắc Mỹ mới tạo nên những thiết kế bền vừng với vẻ đẹp còn mãi với thời gian.
  [​IMG]
  Gỗ óc chó Bắc Mỹ được trải qua quy trình tẩm sấy nghiêm ngặt
  Nội thất maxxDecor là đơn vị sử dụng 100% nguồn nguyên liệu gỗ óc chó mỹ tự nhiên nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ đã được kiểm duyệt tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất
  Giờ đây, ngay tại Việt Nam, quý khách có thể dễ dàng tiếp cận những mẫu nội thất sản xuất thi công nội thất gỗ óc chó chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp tại Bắc Mỹ khi đến với nội thất maxxDecor. Với đầy đủ những điều kiện từ nguyên liệu tối ưu, công nghệ sản xuất hiện đại cho đến đội ngũ kiến trúc sư nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và các bước thi công nghiêm ngặt, chặt chẽ, nội thất maxxDecor cam kết mang đến những sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp đúng nghĩa.
  Xem thêm các dịch vụ : chụp ảnh áo dài, chụp ảnh kỷ yếu, thiết kế nhà đẹp

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này