1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Những điều thú vị xoay quanh vòng đá phong thuỷ

Thảo luận trong 'Đồng hồ, Trang sức' bắt đầu bởi lyly220199, 29/9/18.

 1. MB+ - Vòng đá phong thuỷ giờ đây đã không còn quá xa lạ với mọi người, bởi lẽ chúng là một loại trang sức có công dụng vô cùng đặc biệt. Những điều bí ẩn về những loại vòng đá này cũng luôn là đề tài được nhiều người yêu mên và dưới đây Xtop.vn sẽ chia sẻ cho bạn những điều thú vị xoay quanh vòng đá phong thuỷ.

  Vòng đá phong thuỷ

  Vòng đá phong thuỷ được cấu thành lên từ đá phong thuỷ. Loại đá phong thuỷ này có khả năng làm tăng vượng khí cho chủ nhân. Chú có khả năng rất thần kỳ vậy nên rất được nhiều người yêu thích và tin dùng. một số loại đá phổ biến như mắt mèo, thạch anh, mã não,...Trong đó đá thạch anh là loại đá được nhiều người yêu thích và sử dụng nhất.

  [​IMG]

  Hình ảnh vòng đá Xtop.vn

  Lợi ích khi đeo vòng đá phong thuỷ

  Ngoài công dụng làm đẹp ra thì những loại vòng đá phong thuỷ khác nhau sẽ đem đến những cong dụng lợi ích khác nhau. Chẳng hạn như tăng vận khí, tài lộc, sức khoẻ, xua đuổi tà ma,...
  Mỗi loại đá sẽ mang lại những lợi ích riêng tuỳ theo tính chất màu sắc của viên đá. Ví dụ như vòng đá mắt mèo có thể tăng cuồng vận khí có ích trong việc xua đuổi tà ma, đá thạch anh hồng mang lại nguồn năng lượng tốt cho tình yêu và hôn nhân, giúp người đeo yêu quý hơn, thạc anh vàng tăng cường trí nhớ, hỗ trợ tốt cho những người bị bệnh dạ dày,...

  [​IMG]Hình ảnh vòng đá mix bạc

  Sử dụng vòng đá phhong thuỷ như thế nào cho đúng cách

  Mặc dù có nhiều công dụng rất tốt cho người đeo nhưng việc sử dụng đá phong thủy tuyệt đối không thể tùy tiện. Sử dụng đá phong thủy đúng cách mới giúp bạn nhận được những lợi ích của nó, trái lại dùng sai cách có thể mang đến nhiều điều xấu. Nguyên tắc sử dụng đá phong thủy đúng cách là lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của người đeo (theo năm sinh) dựa theo quy luật Tương sinh của Ngũ hành.

  Theo mỗi một mệnh tương ứng bạn nên chọn những màu sắc vòng đá có mệnh tương sinh của mình để phù trợ tốt hơn cho bản thân mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Khi chọn mua vòng đá phong thuỷ bạ cần chú ý chọn một cách đúng nhất, bạn có thể tìm hiểu thoog tin qua mạng hoặc trực tiếp nhận các tư vấn từ nơi mua hàng như vậy bạn sẽ đảm bảo chọn được loại vòng phù hợp nhất cho mình.

  Xem thêm: giày da nam, giày Chelsea Boot
  : trang sức

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này