1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Những điều thú vị xung quanh cỏ nhân tạo

Thảo luận trong 'Dụng cụ thể thao' bắt đầu bởi gfvuong, 22/5/18.

 1. MB+ - Với quá nhiều trường hợp nhầm lẫn giữa cỏ nhân tạo cùng cỏ nhựa. các thông tin dưới đây sẽ lời giải co nhan tao san vuon là sao với những ứng dụng của cỏ trong đời sống hiện giờ.

  Cỏ nhân tạo grass và xuất xứ

  Trong những 5 1960, Hoa Kỳ bắt đầu phát sinh và phân phối của công nghệ cỏ nhân tạo sân golf, lần trước nhất tiến hành đối với sân vận động bóng đá, và kịp thời vận dụng đối với sân bóng chày Mỹ và các lĩnh vực về bóng đá.

  Co san choi là gì? cỏ sân chơi là cỏ nhựa, cỏ plastic là 1 loại cỏ được cung ứng trong khoảng từ sợi tổng hợp có tên tiếng Anh là Artificial Grass hoặc Artificial Turf.

  Thập niên tám mươi của thay thế kỷ trước ở nước ngoài dần dần chấp nhận co nhan tao bước vào thay thế kỷ hai mươi mốt khi vào thị trường Trung Quốc nó từng nhanh chóng được chấp nhận với phát triển mau chóng bởi công chúng.

  Co san bong da với đặc tính linh hoạt thấp. các đặc tính về độ đàn hồi, lực ma sát,… của cỏ nhân tạo được mô phỏng như vậy như cho những tính của cỏ thiên nhiên.

  Khả năng thấm hút của cỏ trang trí nhanh, không bị đọng nước sau cơn mưa. Bởi các sân co nhan tao san golf có trình độ thoát nước sau 20 phút sau cơn mưa.

  Chi phí bảo trì cỏ 3D không cao. Điều này là cực kỳ cần thiết cho những khu đô thị khi mà nguồn nước ngọt đang trở thành khan hiếm.

  Hiện tại cỏ nhân tạo được cung ứng trên những dây chuyền hiện đại phụ thuộc những thí nghiệm vật lý và hóa học khắt khe cần những vật dụng cỏ sân bóng đá đều cần tuân theo những yêu cầu đảm bảo thân thiện cùng với môi trường, lớp cỏ rất có thể được tái chế.

  Cải thiện diện tích hoạt động thể chất, giảm tiếng ồn trên sân chơi, giảm ma sát, hạn chế các tai nạn trong tiến trình hoạt động. Ít đòi hỏi về nền đất, có thể được lắp đặt trên nền bê tông, nhựa đường, cát hoặc cũng có thể là 1 bề mặt cứng khac.

  Kinh tế và thiết thực. co 3D có tuổi thọ cao, chi phí bảo trì thấp, hiệu suất khai thác dùng cao nên mang lại nhiều lợi ích về kinh tế cho trường hợp tích lũy.
  : co nhan tao

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này