1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Đà Nẵng Những lưu ý cần nắm rõ khi bảo dưỡng máy giặt

Thảo luận trong 'Điện lạnh, đồ gia dụng' bắt đầu bởi thonguyen, 25/1/21.

 1. MB+ - Việc bảo dưỡng định kỳ sẽ làm giảm nguy cơ hư hỏng đột ngột, tăng hiệu suất làm việc và giảm chi phí đăng kể về điện năng, chi phí sửa chữa. Dưới đây là 7 lưu ý cần nắm rõ khi bảo dưỡng máy giặt tại nhà mà thợ sửa máy giặt toshiba tại Đà Nẵng muốn chia sẻ cùng bạn.
  Những lưu ý cần nắm rõ khi bảo dưỡng máy giặt tại nhà!
  1.. Vệ sinh lồng giặt
  Đây chính là bộ phận bảo dưỡng chính bởi đây là vị trí mà chất bẩn bám nhiều nhất. Nếu như không được vệ sinh thì quần áo sẽ bị bẩn, tắc đường xả, máy có mùi hôi,…

  2… Kiểm tra dây curoa máy
  Dây curoa nếu bị trùng sẽ khiến tốc độ quay của lồng giặt giảm, máy giặt sẽ có lực vắt yếu. Cách giải quyết là cần căng lại dây để máy hoạt động bình thường trở lại.

  3.. Kiểm tra bộ phận xả
  Rác hay chất bẩn từ quần áo được giặt sạch sẽ, sẽ đi qua lưới lọc trước khi đến quá trình bơm xả. Chính vì vậy, bộ phận này cần được kiểm tra thường xuyên và làm sạch sau mỗi lần giặt xong.

  4.. Kiểm tra tổng thể máy
  Trong môi trường hoạt động ẩm ướt và rung lắc, các bộ phận của máy sẽ bị nới lỏng theo thời gian. Hoặc nhiều vị trí có thể bị gián, chuột làm tổ hoặc phá hỏng. Thợ sua may giat tai Da Nang Nên cần kiểm tra thường xuyên để ngăn chặn những tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

  5.. Nên gọi thợ đến bảo dưỡng hơn là tự bảo dưỡng máy giặt tại nhà
  Việc tháo lắp các thiết bị điện tử nếu như không nắm rõ sẽ rất dễ dẫn đến việc “lợn lành chữa thành lợn què”. Chính vì thế, các gia đình không nên tự tháo lắp hay bảo dưỡng nếu như không có các kiến thức chuyên môn. Một vài bộ phận bạn có thể tự vệ sinh khi làm theo hướng dẫn vệ sinh ghi trên quyển “Hướng dẫn sử dụng máy giặt”.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này