1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Những lý do bạn nên mua xe đạp gấp java strada

Thảo luận trong 'Xe Đạp, Xe Điện' bắt đầu bởi phuong11031998, 14/9/17.

 1. MB+ - Hãy khám phá xem khi mua xe đạp gấp java , mình được những lợi ích gì nhé !


  Di chuyển nhanh dễ dàng hơn


  Với thiết kế bánh nhỏ và ít gai , trọng lượng xe nhẹ dễ dàng đạt được tốc độ cao khi đi trong đô thị . Khi gặp tắc đường bạn có thể luồn lách dễ dàng hoặc gấp xe vác lên vai qua chỗ tắc đường để di chuyển về nhà nhan chòng . Nếu mỏi có thể gập xe để kéo theo , quá tiện lợi phải không?[​IMG]

  Xe thiết kế trẻ trung , thời trang


  Đi đôi với tính năng tiện lợi là sự hiện đại và thời trang . Với nhiều kiểu dang và màu sắc đa dạng, xe phù hợp với mọi lứa tuổi và được các bạn học sinh , sinh viên lựa chọn để thay phương tiện phổ thông là xe bus. Khung xe được thiết kế bằng hợp kim nhôm hoặc carbon chịu được va đập mạnh và độ bền cao .

  Với rất nhiều lợi ích mà xe đạp gấp mang lại , chắc chắn rằng bạn sẽ không còn băn khoăn với câu hỏi “ xe đạp gấp có tốt không ?” nữa chứ.


  Giá sản phẩm xe đạp gấp java strada: 15.000.000 VND


  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đại lý tại địa chỉ:


  Cơ sở tại miên bắc:109 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội


  Cơ sở tại miền nam: 566 Điện Biên Phủ - P11 - Q10 - TPHCM


  Hotline : 0972043935
  :

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này