1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

những món đồ dành cho trẻ nhỏ trên xe Vios 2020 mà bạn cần có

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi quynhphan, 24/9/20.

 1. MB+ - Ngoài việc bảo trì định kỳ cho chiếc Vios 2020 thường xuyên và đúng hạn thì việc sắm sửa thêm vài món phụ kiện để đảm bảo tính an toàn cho trẻ nhỏ trong gia đình cũng rất cần thiết. Vậy đích thị những món đồ đó là gì, bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

  [​IMG]

  Những vật dụng cần thiết trong chiếc Vios 2020 mà bạn có thể tham khảo để giữ an toàn cho trẻ nhỏ
  Cùng thêm phụ kiện cho chiếc Vios 2020 sẽ góp phần giúp bạn nâng cao được sự an toàn cho những đứa trẻ nhà bạn. Phụ kiện thứ nhất, các bạn có thể hay thấy trong các bộ phim của Mỹ, các quốc gia Châu Âu, trong mỗi chiếc xe sẽ đều được trang bị ghế ngồi an toàn cho trẻ em. Nhà nào có con nhỏ nên lưu ý điều này, ghế bình thường của ô tô không được thiết kế để phù hợp cho trẻ nhỏ, việc trang bị một chiếc ghế đặc biệt này là vô cùng cần thiết.


  Thứ hai là bộ đồ nghề sửa chữa cho ô tô, lỡ như đang lái chiếc Vios 2020 trên đường nhưng bị hư đột xuất, có bộ đồ nghề này đôi khi sẽ giúp cho bạn thoát khỏi cảnh khốn đốn giữa đường đấy. Tiếp đến là hộp dụng cụ y tế, vì những bé trẻ nhỏ hay hoạt bát năng động nên đôi khi có thể bị thương hay trầy trước, lúc này có các dụng cụ cứu cành trong chiếc hộp y tế thì còn gì bằng.


  Kế đến là búa đa năng, để phòng ngừa cho những trường hợp khẩn cấp xảy ra, bạn không thể mở cửa xe được thì lúc này chiếc búa sẽ phát huy hết tác dụng cứu nguy của nó. Ngoài ra, hãy tinh tế trang bị thêm bệ bước chân càng tốt. Nhất là gia đình có trẻ nhỏ, phụ nữ, người lớn tuổi thì việc bước lên các bậc xe cao sẽ gây khó khăn đôi khi có thể xảy ra sự cố. Thế nên bạn hãy mạnh dạng gắn thêm bệ bước chân cho chiếc Vios 2020 nhà bạn nhé.


  Để đảm bảo an toàn cho cả nhà và có những chuyến đi vui vẻ thì ngại gì không thực hiện.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này