1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Những phụ kiện thời trang không bao giờ lỗi thời cho nam

Thảo luận trong 'Thắt lưng, Túi, Ví da' bắt đầu bởi bep36hn, 2/5/18.

 1. MB+ - Những phụ kiện thời trang không bao giờ lỗi thời cho nam . Hàng chất lượng mang giá bán đắt hơn nhưng xứng đáng tiền nào của ấy. Trường hợp biết phương pháp bảo quản, bạn sở hữu thể tiêu dùng mãi mãi. Dưới đây là những dòng trang phục và phụ kiện không bao giờ lỗi mốt, các quý ông bắt buộc sắm thành quả thật chất lượng để tiêu dùng mãi mãi, vừa tiết kiệm nhưng vẫn luôn sang trọng, theo gợi ý của thời trang giày lừoi nam năm nay.

  Đôi giày chất lượng đẹp

  [​IMG]
  1 đôi giày chất lượng và được chăm nom rẻ với thể sẽ không bao giờ hỏng, đề cập cả lúc dân công sở đi liên tục. Những thương hiệu với tiếng sở hữu thể khiến cho ra các đôi giày tăng chiều cao nam đẹp từ thương hiệu nổi tiếng.

  Cà vạt cổ kính

  [​IMG]
  Dù dân công sở không thích thắt cà vạt thì kiên cố vẫn với phần lớn dịp trang trọng bạn buộc phải tiêu dùng đến. Ví như cảm thấy thấp thỏm do các hoa văn và chiều ngang của cà vạt, bạn buộc phải mua một cà vạt cổ truyền, hoa văn trang nhã có chiều rộng khoảng 7cm.

  Bộ complet thời trang cổ xưa, chất lượng tốtBạn có thể bị cám dỗ vì giá tốt khi quyết định tậu bộ complet đầu tiên. Tuy nhiên, bắt buộc chú ý tới chất lượng và bạn sẽ không bao giờ đề nghị tậu thêm 1 bộ sở hữu màu sắc đấy 1 lần nữa. Dân công sở có thể sắm 1 bộ sở hữu giá khoảng 500 đôla là sở hữu thể sử dụng cả đời. Nếu mức giá cao hơn, chất lượng sẽ tốt hơn.

  Áo khoác Barbour

  Áo khoác Barbour được may cho các người đi xa, có chất liệu cứng để đảm bảo một cuộc hành trình thấp dù bạn đi biển hay đi rừng. Ví như áo có vấn đề gì, dân công sở với thể gửi lại nhà sản xuất để sửa chữa và khiến cho thế hệ.

  Đồng hồ cơ 1 loại đồng hồ cơ chất lượng là 1 kho báu bạn có thể giữ mãi mãi. Dù dân công sở đeo nó một lần mỗi năm hoặc hàng ngày, nó vẫn tiếp tục đúng giờ và dùng cho dân công sở tốt.

  Tất Darn ToughTất thường không được coi là công trình sở hữu thể dùng lâu bền, qua thời gian chúng thường thủng lỗ chỗ. Tuy nhiên, tất Darn Tough lại hoàn toàn khác nhau, được bảo hành vô điều kiện và sở hữu thể giúp bạn giữ bàn chân năm này qua năm khác.

  Túi xách

  [​IMG]
  Chỉ mang một vài loại túi có thể thực sự kiểm chứng qua thời gian, và nhiều phần trong số đấy với thương hiệu Filson. Đây là công trình của Mỹ, bằng da, trông tinh tế và kiên cố.

  Va li

  [​IMG]
  một cái va li tốt sẽ rất tiện lợi khi đi du lịch, công tác, giúp hành lý của bạn được bảo vệ, giữ gìn tốt hơn. Các chàng trai công sở phải chọn các tác phẩm nhưng thời gian bảo hành cả đời, ví dụ như các va li của nhãn hàng Briggs & Riley.

  Áo khoác da

  [​IMG]
  Da là chất liệu càng dùng càng phải chăng. Lúc được bôi dầu, da sẽ ko bị nứt và sở hữu thể dùng suốt đời. Các chàng trai công sở với thể tậu nhãn hàng áo da Schott mang những mẫu mã cổ kính, khi mặc biểu hiện sự được sang trọng, mạnh mẽ và cá tính của người mặc.

  Ví da

  [​IMG]
  Thay do các cái ví tốt tiền, các chàng trai công sở buộc phải chọn một mẫu ví da và mang thể tiêu dùng cả đời bởi da là 1 nguyên liệu cứng và mang tính bầy hồi, thậm chí càng dùng càng thấp. Những nhãn hàng ví da nổi tiếng có thể nói đến Saddleback hoặc Velcro.

  Thắt lưng da

  [​IMG]
  Thắt lưng thường được làm cho từ các chất liệu rẻ tiền, tiện dụng bị hỏng, và làm cho xấu cả bộ trang phục của bạn. Thấp nhất các chàng trai công sở yêu cầu tậu thắt lưng da, sở hữu thể tiêu dùng vĩnh viễn nhưng mà vẫn sang trọng.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này