1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Nokia 6310i ấn tượng

Thảo luận trong 'Điện thoại chính hãng' bắt đầu bởi didongsoc2, 4/11/18.

 1. MB+ - những năm 2002, khi sắm xe Mecerdes E240, các bạn được tặng kèm loại điện thoại di động Nokia 6310i Số lượng hạn chế và rất thi thoảng hàng chính là lý do người ta đề cập điện điện thoại theo xe Mercedes ko phải là một sản phẩm dành cho thương nghiệp và ngưng vào cuối năm 2005. Màu sắc được ưu chuộng của vật dụng này là: hai tông màu bạc / xám hoặc màu vàng / đen trim, những màu đen đồng là thảng hoặc hơn đa dạng.[​IMG]hiện tại Di Động Số đang sản xuất hai loại Nokia 6310i chiếc vỏ zin và loại vỏ mới.

  • Vỏ zin : một.900.000 Đ hình thức của máy 90%
  • Vỏ mới : một.500.000 Đ hình thức của máy mới 99%
  có mẫu mã dạng cây cổ điền này đã thu hút các các bạn mê đắm vẻ đẹp này cũng như hâm mộ độ bền của máyvà năm tuổi thọ pin dài cực lâu.[​IMG]Nokia 6310i Zin chuẩn lúc cầm rất đầm kiên cố và vừa căn vặn trong tay. Đặc biệt hơn, Máy cho phép em kết nối xe Mercedes bằng chức năng Bluetooth.[​IMG]Nokia 6310i Mercedes Zin nguyên bản trên vỏ máy và thân máy sở hữu gắn mác logo khởi động là hình hai bàn tay bắt tay nhau.[​IMG]

  Bên trong máy càng đơn thuần hơn khi chỉ với một khe sim duy nhất

  [​IMG]

  Nút nguồn được mẫu mã phía trên đầu của máy

  [​IMG]

  Phía dưới nokia 6310i là 1 hệ thống sạc và jack truyền dữ liệu kết nối mang PC

  [​IMG]

  Và rốt cục là 1 mặt sau của nokia 6310i với 1 điểm thu hút nằm trên đầu máy

  Đối với các máy còn like new và fullbox thì giá giao động trên thị trường từ 5-8 triệu đồng[​IMG]

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này