1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Nước lau sàn đuổi côn trùng

Thảo luận trong 'Nước hoa, Mỹ phẩm' bắt đầu bởi angiaicg, 26/3/20 lúc 13:50.

  1. MB+ - Nước lau sàn đuổi côn trùng
    Không chỉ gây khó thở do bị ô nhiễm vì các chất độc thải ra từ nhà máy, bụi bẩn… Mà nó còn tiềm ẩn những loại vi khuẩn, virut gây dịch bệnh. Đặc biệt, trước tình trạng đại dịch covid-19 viêm phổi Vũ Hán do virut corona gây ra khiến cho diệt khuẩn trong không khí càng cần thiết.Nhưng biện pháp hiệu quả và tiện dụng nhất đó là sử dụng là dùng nước lau nhà chống muỗi. Các loại nước lau sàn vừa giúp căn nhà luôn được sạch sẽ, thơm tho mà còn an toàn và bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình.Thành phần chủ yếu của nước lau sàn chống muỗi bao gồm: Ethyl cellulose (giúp diệt khuẩn và tẩy sạch các vết bẩn), dung môi RO, Ethoxylat (thành phần giúp diệt khuẩn) và các mùi hương thiên nhiên mà muỗi kiêng kỵ. Các mùi hương thảo mộc thường được sử dụng trong nước lau sàn đuổi muỗi là hương cam, chanh, hương sả, hương quế và lavender…Trước tình trạng các bệnh dễ truyền nhiễm qua không khí và dịch virut corona và ngày càng phức tạp. Các sản phẩm kháng khuẩn như tinh dầu xịt phòng, nước rửa tay khô, nước lau sàn… được săn lùng ráo riết. Khi lựa chọn nước rửa chén, bạn nên xem thành phần sản phẩm và chắc chắn sản phẩm hữu cơ đó được chứng nhận. Điều này giúp bạn chắc chắn mình mua đúng sản phẩm có nguồn gôc tự nhiên. Bạn nên dành thời gian để tìm kiếm thêm thông tin hữu ích về các loại nước rửa chén enzym.Chai xịt diệt khuẩn không khí khá đa dạng về mẫu mã, thương hiệu nên giá cả cũng khác nhau. Chúng dao động từ vài chục nghìn cho đến vài trăm.Để chọn được loại xịt phòng an toàn, ít hóa chất nhất, bạn hãy xem kỹ thành phần sản phẩm. Ngoài ra bạn cũng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và cảnh báo trên bao bì. Chất lượng của sản phẩm sẽ tương đương với giá tiền bạn bỏ ra, cho nên đừng quá ham rẻ mà làm sức khỏe các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng nhé.
    :

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này