1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Phòng khám chữa trị hẹp bao quy đầu ở đâu tốt tại TpHCM ?

Thảo luận trong 'Spa, Làm dẹp' bắt đầu bởi akakavn, 14/11/17.

 1. MB+ - phòng khám đưa ra cách chữa bệnh lý hẹp bao quy đầu ở đâu tốt là thắc mắc của rất nhiều đàn ông gặp phải chứng bao quy đầu bất thường. Tuy nhiên, tại Sài Gòn do một vài địa chỉ công lập và tư nhân mọc lên khá nhiều trong giai đoạn hiện nay đã khiến phái mạnh băn khoăn không rõ lựa chọn đâu là địa chỉ cắt hẹp bao quy đầu uy tín. Đề cập đến vấn đề này, những bác sỹ cơ sở y tế đa khoa quốc tế HCM sẽ chia sẻ một số thông tin tư vấn như sau:
  xem: Chữa viêm bao quy đầu ở đâu nhanh khỏi
  có khả năng bạn quan tâm : tác nhân gây xuất tinh sớm là gì
  “Chào bác sỹ! Năm nay tôi 28 tuổi, sau khi lấy vợ thì tôi mới biết mình mắc bệnh bao quy đầu hẹp. Đêm tân hôn tôi không làm ăn được gì cả, lúc cương cứng bao quy đầu của tôi bó hẹp, khi quan hệ nó trở thành kẻ cản đường, quan hệ không sướng chút nào mà chỉ thấy đau buốt . Tình trạng này xảy ra đến 4, 5 lần khiến cho toi cảm thấy tự ti và hổ hang ? Giờ tôi nên xử lý tình trạng này ra sao tốt nhất ? Mong bác sĩ nam khoa giải đáp giúp. Tôi xin thực lòng rất cảm ơn.” (Văn Tả, TpHCM)
  Bác sĩ chuyên khoa tư vấn:
  Chào anh Tả! Hẹp bao quy đầu là tình trạng phần bao quy đầu bao kín, bó chặt lấy quy đầu của của quý, khiến cho chúng chẳng thể tụt xuống ngay cả khi của quý cương cứng hoặc đã dùng tay kéo xuống.
  bệnh lý hẹp bao quy đầu không chỉ nguy hại đến sinh hoạt cá nhân, sinh hoạt những cặp vợ chồng mà còn tác hại cả đến sức khỏe đàn ông sau này. Cũng như anh Tả thì hầu hết đấng mày râu bị hẹp bao quy đầu đều thừa nhận rằng, họ cảm thấy khó khăn khi vệ sinh cá nhân, phần quy đầu là khó vệ sinh nhất, nới đó thường chứa rất nhiều bựa sinh dục. Hơn các thế, đa số họ còn cảm thấy khó khăn khi abc. Ngoài ra, nếu như bệnh hẹp bao quy đầu không được chữa, nam giới sẽ có nguy cơ bệnh viêm nhiễm rất lớn, bao gồm bệnh viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm tiết niệu và sinh dục… Do đó, bệnh lý hẹp bao quy đầu cần phải được điều trị càng sớm càng tốt
  cơ sở y tế chữa trị hẹp bao quy đầu ở đâu tốt?
  Có nhiều biện pháp khắc phục tình trạng bệnh hẹp bao quy đầu như nong bao quy đầu bằng tay tại nhà, chữa bệnh lý hẹp bao quy đầu bằng thuốc và cắt dài bao quy đầu. Trong đó thì cắt dài bao quy đầu là phương pháp điều trị bệnh hẹp bao quy đầu hiệu quả và nhanh chóng hơn cả.
  cắt dài bao quy đầu được thực hiện cực kỳ đơn giản, những bác sĩ sẽ tiến hành làm tiểu phẫu cắt đi lớp bao da quy đầu thừa, để lộ quy đầu thằng nhỏ ra ngoài. Giải phẫu cắt dài bao quy đầu được đánh giá thành là thành công khi phần quy đầu bị tổn thương ít và có thể hồi phục dứt điểm sau một thời gian cắt, không nhằm mục đích là xảy ra biến chứng gì.
  Anh Tả thân mến! Nếu anh đang muốn tìm một địa chỉ chữa bệnh bao quy đầu hẹp uy tín và tốt nhất, thì có khả năng lựa chọn một vài bệnh viện, phòng khám có chuyên khoa về nam khoa trên địa bàn TPHCM, bao gồm cả một số cơ sở y tế công lập và tư nhân.
  :

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này