1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Phong thủy mua nhà Quận 12 hưng thịnh

Thảo luận trong 'Thuê, Cho Thuê' bắt đầu bởi daivietseo, 29/7/20.

 1. MB+ - Mua nhà Quận 12 giờ đây không chỉ còn quan tâm đến bề ngoài hay nội thất mà còn phải cân nhắc kĩ lưỡng yếu tố phong thủy. Đây là yếu tố đem lại cho gia chủ may mắn lợi lộc, tình cảm theo quan niệm phương đông. Bạn cần nắm chắc những tiêu chí cơ bản dưới đây để mua cho mình ngôi nhà tốt nhất.
  Tránh cửa chính có đường dốc đâm thẳng

  Đây là điều là kiêng kị trong phong thủy. Khi đi mua nhà quận 12 bạn không nên mua nhà có cửa hay cổng mà đường chính chạy vào được coi là tai họa. Nếu bạn đã lỡ mua hay quá thích ngôi nhà thì đừng quá lo lắng bạn có thể xây dựng các bậc thang lẻ được coi như đẩy lùi thế nước mạnh chạy từ ngoài vào.

  Chú ý vị trí cây to

  Vị trí trồng cây cũng cần để tâm khi bạn có sân hoặc muốn lấy bóng mát không nên trồng bừa bãi. Theo phong thủy tốt nhất là trồng cây phía bên trái(Thanh Long) sẽ tốt còn nếu trồng bên phải là xấu không nên. Tuy nhiên đây áp dụng cho nhà mặt phố có diện tích khá nhỏ còn nếu bạn có sân rộng không gian lớn thì không cần phải lo ngại nếu bạn có cây giữa cửa nhà thì nên chặt bỏ.

  [​IMG]

  Bạn cũng nên tránh việc trồng quá nhiều cây to hay cổ thụ xung quanh tạo nên không khí nặng nề đồng thời tránh xa việc trồng cây dương liễu, lộc thụ hay cây dâu trước nhà.

  như ý cát tường có hai bên sông dài

  Với những nhà có hai bên sông dài giá luôn cao đắt như tôm tươi bởi không chỉ lợi ích sống mà còn có yếu tố phong thủy cực tốt. Sở hữu ngôi nhà như thế này thì theo phong thủy có con cháu hưng thịnh phúc lộc vào nhiều.

  Bên trái có ao hồ thì gia chủ sẽ có sức khỏe dồi dào không bị ốm đâu bệnh nặng lại thêm gia đình hòa thuận ấm ấp tiền vào tăng nhanh. Nếu bạn ở đây được thế đất có thủy bao quanh sẽ được hưởng phú quý nhiều đời an khang thịnh vượng theo phong thủy.

  Lịch sử của ngôi nhà

  Điều tốt nhất cho bạn là mua một ngôi nhà mới có bát tự cũng như thế đất phù hợp với tuổi mệnh của bạn. Tuy nhiên nếu bạn muốn mua lại nhà đã có người ở thì cần phải lưu ý một vài chi tiết nho nhỏ sau. Bạn cần tìm hiểu lí do tại sao họ bán nhà . Nếu người bạn cho bạn là người mới thăng chức con đường thăng tiến dần cao có tiềm nhằm muốn chuyển đến chỗ tốt hơn thì điều này sẽ tác động tích cực đến bạn mang nhiều may mắn cũng như cho bạn cảm giác thoải mái. Mặt khác nếu người này bị nợ nần mà bán nhà hay mới li hôn tịch thu nhà thì theo phong thủy thực sự không tốt và có thể mang lại điều xấu cho bạn. Ngoài ra bạn cũng cần cân nhắc tỉ lệ hòa hợp giữa của chính với ngôi nhà không quá tao cũng không quá bé phù hợp nhất với mệnh của bạn. Cân nhắc yếu tố trên sẽ giúp cho bạn tìm kiếm ngôi nhà ưng ý phù hợp cả diện mạo lẫn phong thủy.

  [​IMG]

  Mua nhà Quận 12 đúng theo phong thủy tốt

  Bạn mua nhà để ở hay là nhà đầu tư thì cũng cần phải cân nhắc yếu tố phong thủy thật kĩ càng. Có nhiều người không hiểu biết hoặc không quan tâm lắm thì không sao nhưng nếu gặp phải người tinh thông quan tâm thì ngôi nhà của bạn khó bán. Vì vậy thận trọng là trên hết hãy tránh điều cấm kị trong phong thủy.

  Nguồn tin tức bất động sản : http://bannhasg.com/tin-tuc-du-an/phong-thuy-mua-nha-quan-12-hung-thinh-ar66.htm

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này