1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Phúc Thanh Audio – Chuyên lắp đặt âm thanh quán bar, beer club

Thảo luận trong 'Thảo luận, Hỏi đáp' bắt đầu bởi phucthanhaudio, 13/7/21.

 1. MB+ - Quán Bar hay beer club là những nơi yêu cầu rất cao về hệ thống âm thanh. Chính vì vậy, âm thanh quán bar đóng vai trò quyết định sự thành công của quan bar, beer club rất lớn.

  Vậy nên, các quán bar hay beer club thường lựa chọn rất kỹ về đơn vị phụ trách lắp đặt hệ thống âm thanh để giúp mang đến một dàn âm thanh chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất. Và Phúc Thanh Audio là một trong những địa điểm uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

  Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực, Phúc Thanh Audio luôn mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn chúng tôi. Bên cạnh đó, với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu rỏ về âm thanh…. Sẽ giúp đưa ra những giải pháp thiết kế hệ thống âm thanh cho quán bar tốt nhất.

  1. Giải pháp hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp cho bar vũ trường DJ qui mô lớn
  Quán bar, hay beer club yêu cầu rất cao về hệ thống âm thanh trong đó các yếu tố như hệ thống âm thanh tốt, không chói tai, đủ công suất để "chiến" các thể loại nhạc mạnh, sôi động, không đứt loa…. Là những tiêu chí để giúp cho buổi nhạc được thành công nhất.

  Và để làm được điều đó, khi thiết kế hệ thống âm thanh cho quán bar, chúng ta cần lưu ý tới diện tích cùng độ cao của trần nhà để có được phương án thiết kế hợp lý. Đồng thời cũng cần quan tâm đến hệ thống tiết chế tiêu âm –thanh lọc được tạp âm – dư âm để đạt được âm thanh sống động trung thực nhất.

  2. Các trang thiết bị cần có trong hệ thống âm thanh quán bar, beer club
  Để hệ thống âm thanh hoạt động tốt nhất, cần đảm bảo đầy đủ các trang thiết bị cơ bản sau:

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này