1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Putting chỉ với 1 tay - bạn đã biết hay chưa?

Thảo luận trong 'Dụng cụ thể thao' bắt đầu bởi minhhatimesgroup, 6/11/18.

 1. MB+ - Trong kỹ thuật putting, yếu tố kiểm soát lực là vô cùng quan trọng.  Có 1 phương pháp putting rất độc đáo, đó chính là putting với 1 tay điều khiển chính, còn một tay dùng để hỗ trợ lực, sẽ giúp cú putt hiệu quả hơn đáng kể.  Đầu tiên, người chơi cần phải xác định được rõ ràng vai trò của từng tay, bởi lý do không hẳn tay thuận sẽ có khả năng kiểm soát bóng tốt hơn tay không thuận.  >> Xem thêm : Sân golf Hải Phòng - vẻ đẹp cuốn hút mọi golfer  Muốn xác định được điều này, golfer cần luyện tập cú putting bằng 1 tay.

  Đầu tiên, hãy đặt bóng với vị trí cách hố 1 khoảng cách 3 đến 6 feet, sau đó thực hiện cú putt 10 lần với mỗi tay.

  Ghi chép lại kết quả để theo dõi và xác định xem tay nào đánh được bóng vào hố nhiều hơn, cũng như là khiến cho người chơi cảm thấy thoải mái hơn. Đây sẽ là mấu chốt để điều khiển gậy cũng như là đường bóng.

  Khi đã nắm được vai trò của từng tay, người chơi hãy áp dụng cho phương pháp cầm gậy của mình. Cụ thể tay chính cần cầm gậy thật chắc nhưng không quá chặt, trong khi đó tay còn lại sẽ cầm với 1 lực vừa phải nhẹ hơn.  >> Tìm hiểu : Sân golf Nhân Sư - những tiện ích và bảng giá đi kèm  Vào những thời điểm đầu tiên, việc quen thuộc với cách cầm gậy này là khá khó, bởi vì người chơi sẽ gặp khó khăn với việc kiểm soát lực từ 2 tay bởi 1 tay mạnh hơn, 1 tay nhẹ hơn.

  Vì thế, người chơi cần luyện tập putting nhiều lần hơn, sẽ dễ dàng thành thục kỹ thuật này hơn.  Nếu nắm được cách điều phối lực từ 2 tay một cách hợp lý, khả năng điều bóng cũng như kiểm soát lực đánh sẽ được gia tăng đáng kể, giúp cho tỷ lệ thành công của những cú putt được gia tăng một cách đáng kể.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này