1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Quần áo golf khi lên sân có cần kiểu dáng túi không?

Thảo luận trong 'Sản phẩm thời trang' bắt đầu bởi vipthuhuongictu, 5/10/19.

 1. MB+ - Quần áo golf nam khi lên sân có cần thiết kế túi không là thắc mắc của vô cùng nhiều golfer. Theo quan niệm quần áo chơi golf chỉ mặc khi chơi golf thì đâu cần mẫu mã túi để đựng đồ. Thêm vào đó, quan niệm này chưa chắc đã đúng. Tại sao chúng tôi lại kể như vậy? Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn cùng người thân tìm hiểu nguyên nhân:

  Quần áo golf khi lên sân có cần ngoại hình túi không?
  Tại sao tôi lại nhắc nhiều khi bạn lại cần tới các chiếc túi hẹp nhắn ở quần và áo golf? Bởi vì nhiều khi lên sân bạn muốn cầm theo cái bút, vài viên kẹo hay chút tiền lẻ... Thì lúc này bạn cùng người thân sẽ cần đến những chiếc túi nhỏ nhắn đó

  [​IMG]

  đa dạng khi lên sân bạn đã có chuẩn bị sẵn túi đựng thiết bị golf cũng giúp bạn đựng được khá nhiều đồ. Không những thế, các chiếc túi bé được ngoại hình trên quần hoặc áo không chỉ giúp bạn cùng gia đình đựng một vài đồ nhỏ khi cần mà còn giúp trang phục của bạn cùng gia đình có điểm nhấn cực kỳ ấn tượng.

  Bây giờ, hết sức nhiều nhãn hàng thời trang golf quan tâm tới vấn đề này. Điều chúng ta muốn nói là túi thực sự chứ không phải chiếc túi được gắn rời lưu động. Những chiếc túi nhỏ xinh được bề ngoài hết sức đẹp và phù hợp với phong cách thể thao đương thời.

  Hãng Devereux và Antigua cũng đã đưa ra thị trường các chiếc áo polo có ngoài mặt túi hẹp bên ngực trái. Những chiếc túi này tương phản màu sắc thiết kế và mang tính trang trí cực kỳ cao cho chiếc áo. Bênh cạnh đó, hết sức ít gôn thủ áp dụng tới chiếc túi này để đựng đồ.

  vị trí may túi quần của nam thì cực kỳ là phù hợp nhưng đối với nữ lại không chính vì thế. Các ngoài mặt túi quần dành cho nữ nên được bề ngoài phía sau. Bởi vì điển hình vòng ba của nữ giới vô cùng khác nam giới, các chiếc túi 2 bên hông có khi quá rộng làm rơi đồ trong túi ra ngoài lúc nào không biết. Do đó, đối với nữ giới thì kiểu dáng túi quần phía sau rất phù hợp.

  Hãy lựa chọn cho mình những chiếc túi phù hợp nhất với vóc dáng của bạn cùng gia đình mà vẫn đảm bảo được chức năng của nó. Chúc bạn cùng người thân ra sân với phong thái thật tự tin và thoải mái.
  : golf

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này