Toàn quốc Quản lý nhân viên giao hàng không còn là vấn đề

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi dong3c, 4/11/19.

 1. MB+ - Với sự phát triển của công nghệ, nên loại hình dịch vụ giao hàng cũng từ đó được sinh ra và phát triển khá mạnh trên thị trường hiện nay. Từ khi có kênh phân phối online, nó đã trở thành một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp bán hàng.

  Nếu là 1 nhà quản trị và nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc quản lý nhân viên giao hàng thì bạn nên đọc kỹ bài viết dưới đây để mang lại thành công nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ shipper và trải nghiệm khách hàng.
  Khó khăn trong việc quản lý nhân viên giao hàng:
  • Thất thoát đơn hàng
  • Tốn thời gian trong quá trình xử lý sai xót


  [​IMG]

  Làm sao để quản lý nhân viên giao hàng thành công?
  Ngành khó chiều lòng khách hàng nhất là dịch vụ, bởi vậy mà ngành dịch vụ giao hàng cũng được nâng cao.

  Sẽ ra sao khi bạn không quản lý hết được tình trạng giao hàng. Và khách thì cứ gọi điện thoại hối thúc, than phiền về cửa hàng của bjn.

  Chỉ cần áp dụng phần mềm quản lý công việc cho các nhân viên giao hàng của cửa hàng bạn, thì bạn đã có thể khai báo thông tin về tình trạng những đơn chưa được giao, đang giao và hoàn thành của mọi shipper của bạn. Ngoài ra tình trạng giao trễ cũng được khắc phục khi bạn bây giờ sẽ nắm rõ được thời hạn của từng đơn.

  [​IMG]

  Với giao diện được phần mềm được thiết kế để người dùng dễ sử dụng, phần mềm quản lý công việc Jobchat cho phép người dùng dễ dàng thống kê các đơn hàng một cách trực quan nhất. Thống kê đơn trong ngày, tuần, tháng, năm. Từ đó giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong khâu quản lý giao hàng.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này