1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Răng sứ roland của nước nào sản xuất?

Thảo luận trong 'Spa, Làm dẹp' bắt đầu bởi vietanh901, 18/9/19.

 1. MB+ - Bọc răng sứ (chụp răng sứ) là một kĩ thuật quen thuộc trong nha khoa. Tuy nhiên với sự phát triển của xã hội và nhu cầu làm đẹp ngày càng cao hiện nay thì răng sứ còn là một món “trang sức” thời thượng rất được ưa chuộng. Vì vậy hiệu quả và tác động của phương pháp này đối với răng của là băn khoăn của rất nhiều người. Cùng theo dõi bài viết này để giải đáp những thắc mắc xung quanh việc bọc răng sứ nhé.

  [​IMG]

  Răng sứ là gì?

  Răng sứ là một loại răng giả được ví như một chiếc mũ được làm bằng các nguyên liệu khác nhau, sử dụng để chụp lên với mục đích bảo vệ, phục hồi lại hình dạng, kích thước hoặc cải thiện vẻ đẹp của một chiếc răng thật.

  Có nên bọc răng sứ hay không?

  Răng sứ là phương pháp hiệu quả để khôi phục cả về chức năng và thẩm mỹ của một hoặc nhiều răng. Những trường hợp sau đây cần phải bọc răng sứ:

  + Răng yếu dễ bị gãy vỡ trong quá trình ăn nhai (răng đã điều trị tủy, răng sâu vỡ lớn, răng bị nứt…)

  + Các răng bị mòn nghiêm trọng gây ê buốt, khó chịu

  + Răng bị dị dạng bất thường hoặc đổi màu nghiêm trọng không thể tẩy trắng

  + Răng bị mất hoàn toàn (làm cầu răng sứ)

  + Sử dụng trong trồng răng implant

  + Các răng phía trước muốn cải thiện thẩm mĩ do lệch lạc, không đều, đổi màu

  [​IMG]

  Răng toàn sứ

  Chụp răng sứ toàn sứ hay còn gọi là chụp sứ không kim loại là vật liệu để bọc răng sứ hiện đại nhất hiện nay. Giống như tên gọi của chúng, sườn chịu lực phía trong và lớp phủ ngoài đều được làm hoàn toàn bằng sứ.

  Răng toàn sứ ra đời để khắc phục lại các hạn chế của răng sứ có kim loại. hành phần sứ nguyên chất sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể và không gây dị ứng, hơn nữa việc loại bỏ kim loại sẽ không gây hiện tượng đen viền lợi hay hôi miệng. Tuổi thọ của răng toàn sứ cao hơn rất nhiều so với răng sứ có kim loại, thậm chí là vĩnh viễn nếu như bạn chăm sóc răng miệng tốt và khám kiểm tra định kì. Loại này có màu sắc có màu sắc tự nhiên hoàn toàn giống răng thật, độ thẩm mĩ gần như tuyệt đối do không có lớp kim loại ánh ra ngoài. Vì vậy răng toàn sứ là lựa chọn tối ưu, đặc biệt là với ai có nhu cầu bọc sứ răng cửa hay răng sứ thẩm mĩ.

  [​IMG]

  Giá của loại này đương nhiên cao răng hơn răng sứ có kim loại và hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau cho răng toàn sứ.

  + Răng sứ Roland, Katana (3-4 triệu / 1 răng)

  + Răng sứ Cercon, Venus (4-6 triệu / 1 răng)

  + Răng sứ Ceramill (6-7 triệu / 1 răng)

  + Răng sứ Nacera, LavaPlus, HT Smile (8-10 triệu / 1 răng)

  Các loại răng sứ có giá thành cao hơn do được áp dụng các công nghệ hiện đại hơn. Độ bóng, độ trong mờ của các loại răng sứ cao cấp hơn được cải thiện nhiều, khiến chúng giống răng thật hơn. Ngoài ra còn chênh lệch do hãng và nước sản xuất.

  (*) Xem chi tiết: răng sứ Roland của nước nào?

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này