1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Samsung chuẩn bị sáng chế thêm mẫu smartphone mới?

Thảo luận trong 'SmartPhone' bắt đầu bởi Ngocanh091089, 7/11/18.

 1. MB+ - Đầu tuần trước, Samsung đã đệ trình một sáng chế liên quan tới khoa học cảm biến vân tay quan học dưới màn hình. Điều này đồng nghĩa mang việc Galaxy S10 có mặt đầu năm tới cứng cáp được trang bị công nghệ này.

  >>>>>Tham khảo dịch vụ Thay mặt kính Samsung Galaxy F của chúng tôi.

  Tuy nhiên, sáng chế vừa rồi nhất của Samsung cho thấy họ đang vững mạnh một bản mẫu nâng cấp của khoa học cảm biến vân tay dưới màn hình trong sáng chế ở trên. Ở bằng sáng chế trước, một phần của màn hình được dùng làm cho vùng quét vân tay nhưng ở sáng chế mới hoàn toàn màn hình đều chắc quét vân tay.  [​IMG]
  Cụ thể, trong bằng sáng chế mới, Samsung mô tả khoa học quét vân tay toàn màn hình hiện đại sử dụng một con chip riêng, tiêu thụ ít điện năng. Con chip này sẽ nâng cao độ sáng màn hình mặc khi phát hiện ra ngón tay chạm vào và quét vân tay ba lần để đảm bảo độ chính xác. Nhờ vậy, khoa học vân tay dưới màn hình mới này sẽ chính xác hơn, dễ tiêu dùng hơn và nhanh hơn công nghệ hiện tại. Ko kể ra, nhờ sự linh hoạt, nhấn vào bất cứ phần nào của màn hình cũng mở được cần công nghệ này chắc chắn được đồ vật cho cả điện thoại màn hình gập.

  Về ngoại hình, bằng sáng chế mới của Samsung mô hai bề ngoài chính. Một bên với dáng dấp cũ mang các viền hai bên và cạnh trên dưới kích thước to lớn. Bên còn lại có thiết kế tràn viền hiện đại và phần khuyết màn hình kiểu giọt nước tương tự Essential Phone và Huawei Mate 20.  [​IMG]
  Năm ngoái, sau khi iPhone X có mặt sở hữu mẫu mã tràn viền và chừa ra phần khuyết màn hình để đặt cảm biến, camera trước và loa thoại (hay còn gọi là dáng vẻ tai thỏ), được quan tâm hãng Android đã sao chép dáng vẻ này. Tuy nhiên, Samsung quyết định ko chạy theo trào lưu mà chú ý vào nghiên cứu những công nghệ nhằm loại bỏ đa số những viền màn hình.

  >>>>Xem thêm dịch vụ Thay mặt kính Samsung Galaxy S10 khác.

  mới đây, Samsung đã âm thầm giới thiệu 4 công nghệ gồm FoD (cảm biến vân tay trong màn hình), HoD (rung phản hồi trên màn hình), SoD (âm thanh truyền qua màn hình không cần loa thoại) và UPS (cảm biến cảm ứng đặt dưới tấm nền). Hài hòa 4 khoa học này, Samsung Chắn chắn tạo ra Smartphone tràn viền 100%, không còn "tai thỏ" hay bất cứ phần khuyết nào nữa.
  : samsung

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này