1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Samsung Galaxy S6 Edge và Galaxy S6 liệu có được cập nhật Android 8.0 Oreo?

Thảo luận trong 'Điện thoại chính hãng' bắt đầu bởi btn, 13/4/18.

 1. MB+ - Có một số tin xấu cho tất cả người dùng của Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge. Hai chiếc fagship qua này của Samsung sẽ không nhận được bản cập nhật Android 8.0 Oreo theo nhiều dự đoán. Công ty có trụ sở tại Hàn Quốc quyết định rằng họ đã triển khai tất cả các tính năng bảo mật và cập nhật tính năng cho tất cả các dòng S6, S6 Edge do vậy sẽ không có hỗ trợ thêm gì nữa.

  [​IMG]

  Cả hai thiết bị đều gần ba năm tuổi và do đó không có gì ngạc nhiên rằng họ đang được giữ lại trong danh sách cập nhật ngay bây giờ. Họ đã được đưa ra với Android 5.0 Lollipop và sau đó có bản cập nhật Marshmallow và Nougat, đã hoàn thành lời hứa cập nhật 2 năm mà các OEM cung cấp. Cập nhật Oreo đã được hiển thị một thẻ đỏ cho cả hai thiết bị Samsung Galaxy S6 + và Galaxy S6.

  Samsung Galaxy S8, S7:

  Mặt khác, Samsung đã phát hành bản cập nhật Android 8.0 Oreo cho nhiều thiết bị như Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 + vào tháng hai. Tiếp tục là các thiết bị khác như Samsung Galaxy S7 Edge, Galaxy S7, Galaxy A3 và thậm chí cả Galaxy A5, dự kiến sẽ có bản cập nhật hệ điều hành mới nhất tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ quốc tế và quốc gia của họ. Hiện tại, Samsung Galaxy Note 8 và Galaxy S8 Những người dùng đang hoạt động đang tận hưởng bản cập nhật Android 8.0 Oreo mới vì nó đang được triển khai cho các thiết bị của họ.

  Android 8.0 Oreo: Các tính năng mới

  Hơn nữa, cập nhật Android Oreo mới nhất mang lại nhiều tính năng thẩm mỹ mới cho người dùng bao gồm cả một số lượng lớn mới của Emojis. Thêm vào đó, tùy thuộc vào hình nền, giao diện người dùng hoàn chỉnh cũng sẽ thay đổi và phản ánh tông màu của hình nền. Vì Menu Cài đặt Nhanh không còn mờ đục nên những thay đổi về mỹ phẩm mới hơn khá dễ nhìn thấy trong bản cập nhật mới nhất.

  [​IMG]

  Sự dễ sử dụng của Menu Cài đặt đã tăng lên nhờ lề rộng lớn và chắc chắn sẽ được người dùng đánh giá cao. Và dọc theo cùng đường, Thanh Thông báo cũng đã quản lý để có được một cái nhìn mới và ngăn chặn màn hình cháy.

  Tuy nhiên, bất kể các tính năng mới của Android 8.0 Oreo là bao nhiêu, người sử dụng Samsung Galaxy S6 Edge và Galaxy S6 sẽ không thể thưởng thức chúng.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này