1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội SAN HÔ NƯỚC BIỂN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU: 5 LOÀI DỄ CHĂM SÓC

Thảo luận trong 'DV nuôi, trồng' bắt đầu bởi muathuvang995, 24/2/20.

 1. MB+ - Các loại san hô nước mặn cho người mới bắt đầu

  Sự đa dạng của san hô tạo ra các rạn san hô có độ cứng cao. Điều này là do nó chiết xuất canxi cacbonat từ nước biển. Nó sử dụng điều này để tạo ra một bộ xương cứng, bền để bảo vệ cơ thể mềm mại như túi của nó.

  San hô không tạo ra các rạn san hô được gọi là san hô mềm. Những san hô này là những sinh vật linh hoạt chúng thường trông giống như cây. San hô có mối quan hệ cộng sinh với tảo, tảo sống trên san hô và cho chúng màu sắc.

  Tảo sống bên trong cơ thể của polyp san hô nơi chúng quang hợp để tạo ra năng lượng cho bản thân và polyp. Các polyp san hô cung cấp một ngôi nhà và carbon dioxide cho tảo.

  Không phải tất cả san hô đều dễ chăm sóc. Khi bạn đã thiết lập một môi trường phù hợp cho những san hô mới của mình, bạn có thể thử thêm một trong những loại san hô ‘dễ chăm sóc’ sau đây để bắt đầu bộ sưu tập của mình.

  1. San hô Leather
  [​IMG]

  San hô Leather là một san hô mềm với một làn da khá cứng. Chúng có đủ loại hình dạng hấp dẫn và có thể khá năng động trong bể cá rạn san hô. Chúng có thể thay đổi hình thức bằng cách mở rộng và xì hơi cơ thể hoặc mở rộng và rút lại các xúc tu của chúng.

  Chúng được coi là một số san hô mềm tốt nhất cho người mới bắt đầu. Nhiều loài có sẵn rất dễ dàng để giữ được thành công lớn. Tuy nhiên, những người chơi rạn san hô lâu năm cũng ưa thích những san hô mềm này, vì chúng mang lại vẻ đẹp cho bể cá của họ.

  San hô Leather cũng có thể có các màu vàng, đỏ và cam, tùy thuộc vào giống.  1. San hô nút Polyp
  [​IMG]

  Những san hô này còn được gọi là Zoanthids hoặc Zoas. Đây là một loài san hô thuộc địa với nhiều polyp riêng lẻ gắn liền với một mảnh đá sống hoặc đá san hô. Chúng đòi hỏi một mức độ ánh sáng trung bình kết hợp với chuyển động nước trung bình đến mạnh trong bể cá. Chúng sinh sản dễ dàng trong bể san hô bằng cách nảy chồi và mang lại màu sắc tuyệt vời . Để san hô có sức khỏe tốt hơn, cần phải bổ sung iốt và các nguyên tố vi lượng khác vào nước.  1. San hô sao Polyp
  [​IMG]

  Star Polyps có xu hướng thích nghi với hình dạng môi trường của chúng. Điều này có nghĩa là chúng sẽ mọc dọc theo một bức tường trong bể cá của bạn hoặc có hình dạng của một tảng đá. Chúng thích hợp với một môi trường sống giàu chất dinh dưỡng và thích một dòng chảy vừa phải.

  Chúng có thể phát triển ở cả mức độ ánh sáng cao và thấp hơn. Chúng có rất nhiều màu sắc, bao gồm màu tím và xanh neon nhạt. Thường thì những san hô này giống như một cánh đồng cỏ, với những xúc tu đung đưa trong dòng nước.

  Loại san hô này gần như không thể phá hủy. Một số người thậm chí gọi nó là cỏ dại san hô. Nó cũng không tốn kém và có sẵn rộng rãi. Nó thường bao gồm một cụm các polyp hình ngôi sao nổi lên từ một tấm thảm cao su màu tím.

  Vì chúng phát triển nhanh chóng, polyp sao là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn xem kết quả nhanh và đáng chú ý trong bể của mình.

  1. San hô nấm

  [​IMG]

  Chúng bao gồm Nấm Bullseye, Nấm hải quỳ và San hô nấm Bounce . Một số san hô nấm thích nhiều ánh sáng nhưng một số khác thì không. Thông thường tốt nhất là để chúng xuống thấp hơn trong bể và xem cách chúng phản ứng sau vài ngày.

  Nếu chúng không mở hoàn toàn, hãy đưa chúng lên trên cột nước. Những loại san hô này an toàn cho cá và động vật giáp xác.

  Một số đến trong màu xanh lá cây tươi sáng và sáng. Chúng rất chịu được hầu hết các điều kiện nước. Giống như chuyển động nước hạn chế. Mặc dù chúng có khả năng kiếm ăn, nhưng trong điều kiện nuôi nhốt phải cung cấp chất dinh dưỡng bao quanh chúng.  1. San hô bong bóng
  [​IMG]Đây là một trong những san hô phổ biến nhất cho người mới bắt đầu. Chúng cũng là một trong những loài san hô cứng nhất. Họ cần một lượng chăm sóc tương đối nhỏ và thích dòng nước trực tiếp yếu hơn.

  Khi xử lý chúng, hãy chắc chắn rằng bạn tránh chải chúng trên bề mặt cứng. Điều này sẽ đảm bảo bạn không xé các polyp mỏng manh. Vào ban đêm, các polyp sủi bọt rút lại trong khi dài hơn, các xúc tu hẹp mở rộng.

  Bởi vì chúng chịu được ánh sáng thấp vì vậy bạn có thể đặt san hô bong bóng ở những phần thấp hơn hoặc tối hơn của bể. Chúng là một lựa chọn rất tốt khi bạn bắt đầu với một bể san hô.

  Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số thức ăn cho san hô như KORALLEN-ZUCHT CORAL VITALIZER,
  KORALLEN-ZUCHT ZEOFOOD PLUS ….
  : #ca canh

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. hoiang2004

  hoiang2004 Thành Viên Mới

  Hay quá có gì em liên hệ bên em chuyên vòng tay phong thỷ ,điện thoại cổ độc, kính mắt tự đổi màu giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc đảm bảo uy tín

  Shop tại vũ hữu giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quôc đảm bảo uy tín  https://phatbanmenh-dinhty-1977.blogspot.com/

  [​IMG]

Chia sẻ trang này