1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội So bì giữa iphone 6s plus lock nhật và iphone 6 plus xách tay

Thảo luận trong 'Điện thoại chính hãng' bắt đầu bởi lkiendt1, 17/12/15.

 1. MB+ -
  Vì là model “S” so với thiết kế thì hoàn toàn không mấy khác biệt nhau nếu so sánh giữa iPhone 6S Plus và 6 Plus. ngoại giả iPhone 6S Plus được trang bị trên mình lớp vỏ mới hoàn toàn cứng cáp hơn đan anh 6 Plus. ngoại giả iPhone 6S Plus Lock Nhật hay chính hãng điều có một tông màu mới chính là vàng hồng.

  [​IMG]

  Về cấu hình, tính năng iPhone 6S Plus có phần vượt trội hơn. Nên đây chỉ xét về giá bán phiên bản và chế độ bảo hành. Giá bán hai sản phẩm này có phần chênh lệch vài trăm và tương đối ngang nhau.

  Vậy tại sao lại nên chọn iPhone 6S Plus Lock Nhật ?. Vì nó chính là Flagship của năm 2015 kì này. Và vì bị một nhược điểm độc nhất vô nhị chính là bị “khoá mạng”. Nên giá bán có phần ngang bằng với iPhone 6 Plus chính hãng.

  [​IMG]

  Về chế độ bảo hành cho iPhone 6S Plus Lock Nhật, hoàn toàn điều ứng dụng chính sách từ cửa hàng. Chính nên người dùng cần chọn mua cho mình một cửa hàng uy tín để chọn mua. Một số cửa hàng kinh doanh iPhone 6S Plus Lock Nhật uy tín bạn có thể tham khảo thêm: 24hStore, CPS, HNM….

  >>iPhone 6S PLus Lock Nhật giá bao lăm ?

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài tương trợ miễn phí: 1800.8024
  Điện thoại liên hệ: 0988.242424
  phản ảnh chất lượng: 0985.242424
  :

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này