1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

So sánh Innova 2021 giá lăn bánh với Rush, chọn chiếc nào để chạy dịch vụ?

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi quynhphan, 13/1/21.

 1. MB+ - Nếu bạn đang có ý định chạy xe dịch vụ và phân vân Innova 2021 giá lăn bánh sẽ tốt hơn hay Toyota Rush sẽ đáng để đầu tư hơn thì cùng xem hết bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

  [​IMG]

  Innova 2021 giá lăn bánh và Rush, đâu mới là chiếc xe 7 chỗ đáng đầu tư hơn?
  Sau khi có thông tin Innova được nâng cấp, cụm từ “Innova 2021 giá lăn bánh” trở thành tiêu điểm quan tâm của hội mê xe. Từ lâu, chiếc xe này luôn là mục tiêu tìm kiếm của những người có ý định chạy xe dịch vụ. Bởi lẽ giá thành hợp lý, động cơ bền bỉ của chiếc xe này luôn là những ưu điểm thuyết phục được hầu hết các đối tượng khách hàng. Nhưng nếu đặt lên bàn cân với một “người anh em” cùng nhà Toyota Rush thì sẽ ra sao? Chiếc xe nào sẽ phù hợp với mục đích kinh doanh xe dịch vụ hơn?


  Xét về “độ tuổi” thì Innova là dòng xe đã khẳng định được tên tuổi và có chỗ đứng trong thị trường nước ta từ lâu, trong khi đó Rush chỉ mới gia nhập đội ngũ xe nhà Toyota ở Việt Nam những năm gần đây. Tuy nhiên không thể vì độ lâu năm mà đánh giá chiếc xe nào đáng mua vì 2 dòng xe này được đánh giá là “mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười”. Xét về giá thì Innova 2021 giá lăn bánh có phần nhỉnh hơn tí, trong khi Rush được niêm yết giá tại đại lý chính hãng là 668 triệu đồng. Còn xét về ngoại thất thì lợi thế vẫn thuộc về chiếc Innova bởi lẽ chiều dài cơ sở của xe là 2750mm, dài hơn so với 2685mm của Rush. Thế nhưng khoảng sáng gầm 220mm của Rush tỏ ra lợi hại hơn mức 178mm của Innova. Và hơn hết, thông số đó giúp Rush có thể tự tin di chuyển ở những kiểu đường đất đá hoặc ngập nước ở nước ta.


  Nếu xét về độ rộng rãi trong không gian nội thất thì Innova thể hiện được sự nổi trội do tổng thể chiếc xe này trông hầm hố hơn hẳn. Cả hai dòng xe đều có 7 chỗ, tuy nhiên chiếc Innova 2021 giá lăn bánh có kích thước lớn hơn đồng nghĩa với khoảng cách giữa các ghế sẽ rộng rãi hơn. Điều này sẽ mang lại cảm giác thoải mái hơn cho người ngồi trong xe. Điều cuối cùng mà hầu hết người mua xe sẽ quan tâm đó là động cơ xe. Cả Innova và Rush đều được trang bị động cơ xăng, tuy nhiên, dòng xe MPV luôn tỏ ra mạnh mẽ hơn SUV ít nhiều. Nếu Innova có động cơ 1TR-FE với công suất tối đa 137 mã lực, mô men xoắn cực đại 183Nm thì Rush sử dụng động cơ 2NR-VE đạt công suất tối đa 102 mã lực, mô men xoắn cực đại 134Nm.


  Như vậy, từ những điều trên ta có thể thấy Innova 2021 giá lăn bánh và Rush đều có những ưu điểm riêng. Thật khó để nói chiếc xe nào hơn chiếc xe nào. Chính vì thế, tùy độ rủng rỉnh của hầu bao mà bạn sẽ quyết định nên “chốt đơn” chiếc xe nào nhé.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này