1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Sử dụng những dòng thuốc giúp bạn giảm đau bụng

Thảo luận trong 'Dịch vụ sức khỏe' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 16/5/18.

 1. MB+ - Đi dạo vòng quanh nhà
  ko mang gì phải phủ nhận về tác dụng của việc tập dượt thể dục thể thao đối với sức khỏe khái quát. Và tuy nhiên, luyện tập nhẹ cũng sở hữu thể giúp làm giảm lượng khí sinh ra trong dạ dày là cội nguồn gây đầy bụng. Cho nên, ví như sở hữu thời gian, bạn nên đi dạo nhẹ nhàng quanh co nhà sau ăn. Giải pháp này sở hữu thể giảm chứng đầy bụng tương đối hiệu quả.

  >>> xem thêm: ăn xong bị đau bụng dưới

  tiêu dùng các dòng thuốc giảm đau bụng
  các thực phẩm bổ sung giảm đầy bụng, như viên uống galactosidase với thể giúp ngăn cản sự sản sinh của khí ga trong bao tử do 1 số dòng thực phẩm. Tùy theo từng thương hiệu, bạn có thể sử dụng những viên uống này hàng ngày hay trước mỗi bữa ăn theo sự chỉ định của chưng sỹ.
  khi những thay đổi nêu trên ko với tác dụng
  [​IMG]
  bình thường đầy bụng chỉ là 1 bức xúc của cơ thể trước một số dòng thực phẩm hay lề thói nhất quyết. Nhưng khi triệu chứng đầy bụng không thể được khắc phục bằng các đổi thay trong lề thói sinh hoạt thì đây là khi bạn cần được sự viện trợ của bác bỏ sỹ. Nhất là trong trường hợp đầy bụng có đi dĩ nhiên đau bụng dữ dội và rối loàn tiêu hóa. Các căn bệnh với thể gây nên những triệu chứng này bao gồm:
  • Bệnh Celiac (bất dung nạp gluten)
  • Bệnh Crohn
  • Dị ứng thực phẩm
  • Hội chứng ruột kích thích
  • Bất dung nạp lactose
  Trong trường hợp này, muốn giảm đầy bụng thì cần phải điều trị tận gốc những căn bệnh chính là cỗi nguồn gây ra triệu chứng này.
  >>> xem thêm: bệnh crohn
  : đau bụng

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. khacnet

  khacnet Thành Viên Mới

  thank ạ phải lưu lại để sử dụng mới được ạ

Chia sẻ trang này