1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Sự khác biệt và Tính năng nổi bật USB cài win tự động của TekDT

Thảo luận trong 'Dịch vụ máy tính' bắt đầu bởi tekdt, 3/12/21.

 1. MB+ - Hiện nay trên internet có rất đa dạng loại USB cài win 7/10/11 tự động và chỉ dẫn bí quyết tạo USB cài win tự động . Với muôn ngàn lời giới thiệu về tốc độ lẫn tính năng tới với khách hàng.

  Tuy nhiên, người dùng sẽ thật sự ko biết những gì được tạo ra và tích hợp bên trong USB cài win tự động. Qua bài viết này, TekDT sẽ giới thiệu một số điểm khác biệt giữa USB cài win tự động TekDT và những sản phẩm tương tự đang có mặt trên thị trường.

  Cách tạo bộ cài win tự động
  • Chỉnh sửa trực tiếp từ tập tin ISO gốc của Microssoft : Với phương pháp này, việc chỉnh sửa sẽ can thiệp sâu hơn vào bộ cài. Nhưng sẽ tương đối khó khăn cho người mới, vì sẽ nên một lượng tri thức nhất mực để có thể tuỳ biến được bộ cài, nếu cần chỉnh sửa hoặc thêm chức năng. Khi dùng phương pháp này, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chỉnh sửa hoặc nâng cấp trực tiếp trên tập tin ISO mà ko bắt buộc cài đặt lên máy thật. TekDT bây giờ đang tạo bộ cài theo phương pháp này.
  • Repack (phương pháp này giống Ghost hơn): Ở phương pháp này, thì người tạo bộ cài sẽ cài đặt một bộ cài bất kì vào máy thật hoặc máy ảo. Sau, đấy cài thêm những phần mềm cần thiết, rồi đóng lại thành tập tin ISO cài win tự động. Nguyên lý hoạt động chung của phương pháp này giống Ghost hơn, là sẽ đóng gói lại những thiết lập sẵn của người tạo bộ cài, mà ko cho phép chỉnh sửa thêm. Nếu như muốn thay đổi thiết lập bên trong bộ cài, người tạo bộ cài bắt buộc cài lại máy rồi đóng gói lần nữa.
  So sánh giữa USB cài win tự động của TekDT và USB khác
  Tuỳ biến (Người dùng lựa chọn phần mềm tuỳ ý cho bộ cài)

  - USB cài win tự động của TekDT: Có.

  - USB khác: Không.

  Tối ưu (Không có tính năng thừa trong bộ cài)

  - USB cài win tự động của TekDT: Có.

  - USB khác: Tùy thuộc vào thiết lập người tạo bộ cài.

  Tốc độ cài đặt của bộ cài

  - USB cài win tự động của TekDT: Chậm, do cài đặt mới hoàn toàn.

  - USB khác: Nhanh, do đã cài đặt trên máy thật và bung ra lại.

  Tự động phát hiện phân vùng có thể cài đặt và đưa ra lời khuyên cho người dùng

  - USB cài win tự động của TekDT: Có, TekDT phát triển tính năng này và tích hợp bên trong bộ cài.

  - USB khác: Không.

  Công cụ Quản lý phân vùng nâng cao trực tiếp trên bộ cài không cần chuyển qua WinPE

  - USB cài win tự động của TekDT: Có.

  - USB khác: Không.

  So với bộ cài gốc từ Microsoft

  - USB cài win tự động của TekDT: Gần như nguyên bản.

  - USB khác:Tuỳ thuộc vào mức độ tuỳ biến.

  TekDT chia sẻ những bộ cài win tự động miễn phí tại bài viết Bộ cài Windows ISO tự động độc quyền của TekDT . Các bộ cài này sẽ vô cùng xuất sắc lúc kết hợp với công cụ Cài Phần Mềm Tự Động

  Để tạo USB cài win tự động của TekDT bằng chính USB của bạn, vui lòng down về phần mềm Tạo USB cài win của TekDT tại bài viết TekDT USB Creator – Phần mềm tạo USB cài win

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này