1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Đà Nẵng sửa máy giặt toshiba báo lỗi e5

Thảo luận trong 'Điện lạnh, đồ gia dụng' bắt đầu bởi thonguyen, 25/11/20.

 1. MB+ - Máy giặt toshiba nhà bạn gặp trường hợp báo lỗi E5 và hiển thị trên màn hình giặt. Vậy nguyên nhân nào khiến máy giặt bị lỗi E5? Cách khắc phục lỗi như thế nào? Hãy cùng sửa máy giặt toshiba tại Đà Nẵng tìm hiểu rõ qua bài viết này nhé.

  Cách kiểm tra máy giặt

  Đầu tiên, để biết được máy giặt Toshiba báo lỗi E5 có thật sự hay không thì chúng ta kiểm tra bằng cách:


  Bước 1: Ấn và giữ nút nguồn máy giặt khoảng 5 giây để bo mạch điều khiển xóa các chương trình đã cài đặt lúc trước.


  Bước 2: Sau đó rút dây nguồn ra khoảng 1 đến 3 phút rồi cắm vào và bật máy giặt lên như thường lệ.


  Bước 3: Cài đặt lại như ban đầu để máy giặt tiếp tục thực hiện các giai đoạn của quá trình giặt đã bị tạm ngưng trước đó. Nếu máy giặt vẫn tiếp tục thông báo là bị lỗi E5 đó là lỗi của bo mạch và cần ra phương án để khắc phục lỗi sớm.


  Khắc phục lỗi E5 trên máy giặt Toshiba

  Đầu tiên ta nên kiểm tra nguồn nước cung cấp vào trong máy giặt xem có bị yếu, ngắt nước, có bị lỏng hay không. Sau đó kiểm tra tình trạng của đường ống dẫn nước vào máy giặt có bị dơ hay hư hỏng hay không. Nếu có tình trạng hư hỏng hay trục trặc thì cần khắc phục ngay để tránh trường hợp máy bị hư hỏng nặng.


  Kiểm tra vòi nước và lưới lọc của van cấp nước nếu bị tắc nghẽn do có vật lạ hoặc hư hỏng thì cần vệ sinh và sửa chữa ngay. Tiếp theo là vệ sinh sạch phần giáp giữa ống cấp nước và máy giặt, vệ sinh sạch sẽ lưới lọc để loại bỏ hết cặn bẩn bám vào hay những vật thể lạ gây cản trở đường đi của nước. Nếu như vòi nước bị hư hỏng nặng thì cần thay mới ngay.


  Bên cạnh đó, cũng có thể do lỗi cảm biến của máy giặt Toshiba bị hỏng nhưng bạn lại không để ý tới. Dẫn đến cảm biến mực nước báo về bo mạch điều khiển là nước đã đủ, van cấp nước sẽ đóng lại không cấp nước vào nữa.Hoặc có thể là do mạch điều khiển của máy giặt Toshiba gặp sự cố hư hỏng dẫn đến không cấp lệnh cấp nước khiến nước không được truyền vào trong lồng giặt.


  Tùy vào trường hợp nặng nhẹ mà chúng ta có thể tự khắc phục lỗi hư hỏng tại nhà hoặc thuê dịch vụ sửa máy giặt tại Đà Nẵng Nguyên Đức khi máy giặt Toshiba báo lỗi E5 nhé. Vì nếu như không sửa chữa kịp thời sẽ dẫn đến hư máy giặt hư hỏng nặng làm gián đoạn quá trình giặt quần áo thường ngày.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này