1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Surface Book mới nhất

Thảo luận trong 'Laptop, Netbook' bắt đầu bởi moon8687, 23/10/18.

 1. MB+ - Thế hệ Surface Book mới nhất của thương hiệu Apple sắp được ra đời . Rất nhiều tính năng mới được xuất hiện trên phiên bản này chắc chắn sẽ làm hài lòng các tín đồ công nghệ. Cùng theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn nhé.
  Surface Book mới nhất hứa hẹn sẽ được phát hành vào năm 2019. Nhờ có những người dùng surface trước đó mà họ biết được những nhược điểm cần phải cải tạo ở đời máy mới. Hứa hẹn sẽ làm người dùng hài lòng.
  >> Xem thêm: Surface chính hãng
  Sự thay đổi chóng mặt của Surface book mới nhất

  Để thấy được sự thay đổi vượt trội trên Surface book mới nhất. Đầu tiên bạn cần nhìn vào bộ xử lý Skylake-E của Intel (i9) nó sẽ được tích hợp trên máy. Ngoài ra còn rất nhiều điều bạn cần khám phá trên chiếc máy này.
  [​IMG]

  Cấu hình mạnh mẽ hơn
  The Surface Book đại diện tiêu biểu được Microsoft sản xuất. Chắc chắn trong máy sẽ được tích hợp Intel với bộ vi xử lý Whiskey Lake cho laptop và Nvidia.
  Cổng kế nối Thunderbolt 3
  Sau khi Surface Book 2 ra đời và bị người dùng đánh giá thấp về các cổng kết nối của máy. Thì Surface Book 3 hứa hẹn sẽ có cổng Thunderbolt 3 thông qua USB-C. Điều này rất giống với macbook, Thunderbolt 3 cho phép người dùng truyền tệp nhanh hơn.
  Màn hình 4K sẽ đẹp mắt
  Khi surface book 3 ra đời hứa hẹn sẽ có màn hình 4K tiêu chuẩn. Do đó, nhiều nhà sản xuất hình ảnh rất chuộng màn hình này vì có nhiều điểm ảnh nét.
  Tất cả các phụ kiện được bao gồm
  Ngoài chiếc bút cảm ứng thì còn có thêm nhiều phụ kiện nữa đi kèm trong đời máy mới này. Bạn hãy chờ xem điều bất ngờ này.
  >> Tham khảo: Surface Pro 5

  Nguồn: https://viettech88.vn/surface-book-moi-nhat/

  Mọi chi tiết xi liên hệ:
  Công Ty TNHH LPL Việt Nam
  MST: 0105688520 cấp ngày 05/12/2011
  Tại Sở KH và ĐT Thành Phố Hà Nội
  Địa chỉ: 55 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
  Email : cskhviettech88@gmail.com
  SĐT : 0242.1201.888 - 0962.939.555
  : surface

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này