1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Tai Nghe gw100

Thảo luận trong 'Nhạc Cụ, Âm Nhạc' bắt đầu bởi taigamevua, 25/7/19.

 1. MB+ - Thiết kế
  Điều đầu tiên bạn sẽ chú ý về Grado GW100 là chúng là tai nghe nhét tai hoặc 'siêu âm'. Điều này có nghĩa là đệm ngồi, chứ không phải trên tai của bạn, làm cho chúng nhỏ gọn hơn và thân thiện hơn so với các hộp quá tai chunky.

  Ngược lại, chúng thường thoải mái hơn khi đeo trong thời gian dài hơn tai nghe nhét trong tai. Nói cách khác, tai nghe siêu âm đại diện cho một điểm giữa thoải mái giữa đôi tai chống ồn ồn ào của bạn và tai trong tai nhỏ mà bạn đeo để làm việc.

  Grado GW100s mang thiết kế retro đặc biệt của dòng tai nghe Grado Uy tín, với thiết kế toàn màu đen với phần cứng bằng nhôm.

  Được làm từ kim loại và nhựa, chúng cực kỳ nhẹ, nhưng chúng cảm thấy khá mỏng manh; chúng tôi sẽ không cảm thấy thoải mái khi nhét chúng vào túi của chúng tôi, và với giá cả, bạn có thể mong đợi một công trình chắc chắn hơn.

  Băng đầu cũng nhẹ tương tự, và cảm thấy thoải mái và mềm mại ngay cả sau những buổi nghe dài.
  Miếng đệm tai nghe được làm từ bọt và chúng không tạo cảm giác đặc biệt mạnh; Tuy nhiên, chúng cực kỳ thoải mái khi mặc. Chúng cũng bật ra khỏi cốc khá dễ dàng, điều này có thể gây khó chịu nếu bạn phải cắm rễ ở dưới đáy túi để lấy một chiếc đệm bị thiếu.

  Vì Grado GW100 là tai nghe mở, lưới tản nhiệt được hiển thị ở phía sau thùng loa trên mỗi cốc, cho phép âm thanh và không khí di chuyển tự do hơn vào và ra khỏi cốc giúp cải thiện âm thanh (nhưng nhiều hơn về sau) .
  Bao quanh mỗi lưới tản nhiệt, bạn sẽ tìm thấy tên thương hiệu và sê-ri trong một phông chữ kiểu chữ hấp dẫn, thêm vào sự hấp dẫn retro của tai nghe, cũng như logo Grado ở giữa mỗi lưới tản nhiệt.

  Nhìn chung, Grado GW100 trông rất hấp dẫn, nhưng thiết kế cổ điển sẽ không hấp dẫn mọi người. Nếu bạn thích tai nghe của mình trông có vẻ tương lai hơn một chút, bạn có thể muốn thử các thương hiệu tai nghe như Sony hoặc Bose, có tai nghe thường có thiết kế đẹp hơn, thân thiện với giao thông hơn.

  Tính năng và hiệu suất
  Quảng cáo
  Tai nghe mở ngược SR60i của Grado hiện đang là tai nghe over-ear yêu thích của chúng tôi, nhưng mẫu không dây mới có thể sống được với người tiền nhiệm có dây không?


  Giống như tất cả các tai nghe Grado, GW100s có thiết kế mở, có nghĩa là lưới tản nhiệt được phơi ra hoàn toàn ở bên ngoài nút tai, cho phép người lái điều khiển âm thanh trực tiếp cả trong và ngoài cốc.


  Trong tai nghe cốc kín, âm thanh này bị kẹt trong cốc, rất tuyệt vời để cách ly tiếng ồn, nhưng có thể dẫn đến một âm trường hẹp tạo cảm giác như thể âm nhạc của bạn phát ra trực tiếp từ đầu của bạn - không chính xác là chế độ nghe tự nhiên .


  Ngược lại, sự chuyển động tự do của âm thanh vào và ra khỏi tách của tai nghe mở có nghĩa là âm trường có cảm giác rộng hơn, như thể bạn đang nghe một nhạc sĩ chơi trong phòng bình thường. Điều này được nâng cao nhờ thiết kế siêu âm của GW100s, điều này làm giảm thêm cảm giác đóng mà bạn có thể nhận được từ tai nghe đóng.

  Với các thiết bị GW100, hiệu ứng của thiết kế mở là mang đến sự thể hiện tuyệt vời cho âm nhạc của bạn, với âm trường mở rộng, ấm áp - và với aptX Bluetooth, âm thanh có chất lượng cao.
  Chúng tôi đã thử nghiệm chúng trong album 2015 của Sufjan Steven 'Carrie & Lowell', và chúng tôi đã bị thổi bay bởi sự rộng rãi của âm trường. Âm thanh guitar dân gian của Tumbled âm thanh chi tiết và mượt mà, trong khi dây và synths có chất lượng hào phóng và ấm áp.
  Nhưng, nơi mà những chiếc GW100 thực sự tỏa sáng nằm ở giọng hát; giọng hát hợp xướng và gần gũi vang lên cao vút trên các tần số khác trong khi những giai điệu gần như thì thầm của Steven vang lên một cách tàn khốc nhờ vào âm trường rộng lớn đó.

  Chúng tôi đã đi với một cái gì đó trầm hơn một chút để xem cách các GW100 xử lý tần số thấp hơn, vì vậy chúng tôi mắc kẹt trên IV của Childish Gambino. Sweatpants ', có tính năng tổng hợp phụ lắc đầu gối và bộ gõ mạnh - và chúng tôi không thất vọng.

  Các tần số âm trầm nghe có vẻ mạnh mẽ và mở rộng, nhưng không áp đảo các tần số khác, dẫn đến âm thanh tổng thể cân bằng tốt.
  Một trong những nhược điểm chính của tai nghe mở ngược là bạn bị rò rỉ âm thanh rất nhiều, cả trong và ngoài cốc, khiến chúng không phù hợp để nghe bên ngoài nhà bạn; bạn sẽ có thể nghe thấy hầu hết mọi thứ xung quanh bạn và tệ hơn nữa, những hành khách đồng nghiệp sẽ có thể nghe thấy những gì bạn đang nghe khá rõ.

  Điều này có nghĩa là các GW100 thực sự chỉ phù hợp để nghe nhạc một mình trong một căn phòng yên tĩnh - điều này đặt ra câu hỏi, tại sao làm cho chúng không dây nếu chúng không phù hợp để nghe khi di chuyển?

  Bạn có thể sử dụng chúng trong khi đi loanh quanh trong nhà, nhưng nếu bạn là một audiophile (có khả năng là nếu bạn chọn tai nghe mở ngược), có lẽ bạn sẽ muốn sử dụng dây AUX đi kèm để có âm thanh chất lượng cao hơn.

  Ngay cả khi chúng tôi không thể quấn đầu với chức năng không dây, chúng tôi vẫn thấy các thiết bị GW100 dễ dàng kết nối với điện thoại thông minh của chúng và chúng có phạm vi không dây 10 mét. Thời lượng pin là khoảng 15 giờ nếu bạn nghe ở mức âm lượng vừa phải, nhưng bạn có thể mong đợi điều này sẽ giảm nếu bạn muốn bật nhạc lớn.

  Micrô sẵn có để triệu tập trợ lý giọng nói của thiết bị của bạn, nhưng khi chúng tôi thử gọi cho một người bạn, họ đã đề cập rằng chất lượng âm thanh không tốt và đôi khi họ gặp khó khăn khi nghe chúng tôi.
  : tai nghe

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. ngocmai221

  ngocmai221 Thành Viên Mới

  TDD - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Xưởng may đồng phục tạp dề Bắc Ninh

  [​IMG]

Chia sẻ trang này