1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Tại sao bạn nên ép ảnh plastic?

Thảo luận trong 'Máy Công, Nông' bắt đầu bởi nho123, 22/9/20.

 1. MB+ - Mua máy ép ảnh plastic giúp bảo vệ tài liệu và giấy cmnd của bạn với lớp phủ bền hơn. Ép plastic là một quá trình đặt lớp phủ rõ ràng lên tài liệu để bảo vệ tài liệu khỏi bị hư hỏng. Máy cán màng có kích thước tiêu chuẩn để sử dụng hàng ngày và có kích thước lớn hơn cho các dự án lớn hơn. DBC Group cung cấp máy cán màng theo nhiều kiểu dáng với các tính năng khác nhau phù hợp với nhu cầu của tổ chức của bạn.

  [​IMG]

  6 lý do để mua máy ép plastic
  1, Giá trị đồng tiền : Về lâu dài, việc mua máy ép màng của riêng bạn rẻ hơn đáng kể so với việc thuê ngoài để hoàn thành công việc cán màng.

  2, Bảo vệ và giữ gìn. Giấy thông thường không thể chịu được tác động của nắng, gió, mưa? Việc cán mỏng có thể làm cho món đồ của bạn cứng hơn và chống lại các tác động của tự nhiên. Bạn thậm chí có thể sử dụng túi UV đặc biệt để bảo vệ công việc nhạy cảm với ánh sáng của mình khỏi tia có hại của mặt trời.

  3, Dễ sử dụng : Cán màng nghe có vẻ khó khăn nhưng nó là một nhiệm vụ rất dễ dàng để hoàn thành. Trong một số máy ép màng, bạn chỉ cần đặt tài liệu vào một túi hoặc tờ giấy cán mỏng, đặt qua một mặt của máy ép và cuối cùng tài liệu của bạn sẽ được ép hoàn toàn từ mặt còn lại.

  4, Tiết kiệm thời gian : Việc tự cán màng có thể cắt giảm thời gian gia công chỉ còn chưa đến một nửa thời gian và là một quá trình nhanh chóng. Sẽ rất có lợi nếu bạn mua máy ép giấy cho số lượng lớn giấy tờ tùy thân và giấy tờ tùy thân.

  5, Bảo vệ : Tất cả chúng ta đều mắc sai lầm. Nếu bạn làm đổ một tách cà phê lên tài liệu nhiều lớp, nó sẽ không bị hỏng. Chỉ một lần vuốt và nó sạch sẽ. Các loại giấy tờ tùy thân và giấy tờ tùy thân được ép kim rất khó bị rách, giúp tạo ra một loại giấy tờ / thẻ căn cước có độ bền và lâu dài.

  6, Để chuẩn bị cho chúng để trình bày. Ngoài việc làm nổi bật màu sắc trong tác phẩm của bạn, cán màng có thể được sử dụng để chuẩn bị cho các vật phẩm của bạn để trình bày. Ví dụ: bạn có thể sử dụng bảng gắn với một số máy cán mỏng, cho phép bạn sử dụng máy của mình để tạo các bảng hiệu, màn hình, v.v. chắc chắn và bền. Một số túi thậm chí có mặt sau dính để bạn có thể dính vật phẩm của mình lên bề mặt khác.

  Nếu bạn đang cân nhắc về việc mua máy ép, vui lòng liên hệ với Điện Máy Bảo Ngọc qua số 0978 455 263 để được tư vấn nhanh và kỷ càng hơn hoặc các bạn có thể ghé thăm website của chúng tôi:
  : mayepplastic

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này