1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Tại sao phải sử dụng tấm dán cách nhiệt cửa kính?

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi nexgardvietnam, 21/5/18.

  1. MB+ - Những ngày hè nóng bức, ánh nắng trực tiếp chiếu qua tấm kính với cường độ mạnh sẽ làm cho nhiệt độ trong nhà tăng lên đáng kể gây cảm giác khó chịu. Ngoài ra những độc tố trong ánh nắng mặt trời như tia cực tím, tia UV là các tác nhân gây hại cho sức khỏe con người như sạm da, phồng da thâm chí còn gây ung thư da.


    Bên cạnh đó việc ánh nắng thường xuyên chiếu vào trong nhà sẽ gây hiện tượng bong tróc, bay màu các thiết bị nội thất một cách nhanh chóng.

    Chính vì vậy việc sử dụng tấm dán cách nhiệt cửa kính là giải pháp tốt nhất. Với những công dụng tuyệt vời như phản xạ nhiệt, ngăn cản tia cực tím tia UV giúp bảo vệ sức khỏe con người và các thiết bị nội thất một cách có hiệu quả nhất.

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này