1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Tại sao trong tủ mát Daiichi DC-CS303 lại có quạt đảo nhiệt

Thảo luận trong 'Sim, Thẻ' bắt đầu bởi daiichivietnam, 13/3/15.

 1. MB+ - Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tủ mát (tu mat) khác hoàn toàn so với tủ đông (tu dong). Tủ mát hiện nay nói chung và tủ mát Daiichi DC-CS303 nói riêng thì đều có thiết kế dạng đứng phía trước có mặt kính. Chiều cao của tủ mát Daiichi là 1m32, tủ mát sử dụng công nghệ làm mát bằng khí gas với hệ thống ống làm mát. Cấu tạo của tủ mát Daiichi DC-CS303 như vậy nên để làm lạnh đều trong tủ cần có quạt đảo không khí lưu thông đều trong tủ. Đặc biệt là khi trong tủ của gia đình bạn hay của hàng của bạn chứa đầy đồ uống cần làm mát. Quạt đảo nhiệt trong tủ mát không những giúp làm mát đều mà còn làm mát nhanh giúp nhiệt độ trong tủ ổn định hơn so với các loại tủ không có quạt đảo nhiệt.

  Quạt đảo nhiệt có công suất từ 200-500W nhưng bạn không cần quá quan tâm đến vấn đề điện năng so với các loại tủ thông thường bởi vì nhiệt độ trong tủ luôn ổn định dẫn đến hệ thống lốc làm mát trong tủ hoạt động ít hơn so với các loại tủ thông thường giúp tiết kiệm điện năng hơn và kéo dài tuổi thọ của tủ.

  Để biết thêm các thông tin chi tiết về tủ mát quý khách có thể truy cập vào website http://daiichi.vn/tu-mat-323-vn/

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. khanhmoscow

  khanhmoscow Thành Viên Mới

  Dân chơi thứ thiệt nước Moskva. Hôm đó tôi đi chơi giả vờ ko có chỗ thử xem ông này thế nào xem có hợp tác được ko.Mồm phán như thánh.Đến nơi. nhà tôi sới bạc ko ở được .Đưa vào mekong. :)) 1 lúc sau nhắn tin trước mặt mượn tiền như này.Thấy nó cũng có tý nhiệt tình nên mình cũng ko tính toán vài đồng. .Từ hôm đó mất tích.Hỏi thăm xong hủy kết bạn luôn.
  P/s: Đừng đùa.500 Rúp ko là gì đâu.Nhưng ghét cái kiểu 1 là xin.ko có đừng có ra vẻ ta giàu có.Gặp nhầm trùm rồi.Mặt có vẻ dân chơi đấy.
  Mức độ cảnh cáo: còn 3 người nữa. cẩn thận nốt nếu ko liên hệ ngay :))

Chia sẻ trang này