1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Tải trọng kéo hàng của máy tời kéo mặt đất

Thảo luận trong 'Máy Công, Nông' bắt đầu bởi TOI DIEN M5S, 26/11/19.

 1. MB+ - Tải trọng nâng thực tế là tải trọng nhất định để nâng hạ hàng hóa của máy tời kéo mặt đất. Vậy bạn có thực sự biết khả năng nâng hạ thực tế của chúng là bao nhiêu chưa?
  ----------------------------------------------------------------------------------


  Máy tời kéo mặt đất là một loại thiết bị công nghiệp được dùng để kéo nâng hàng hóa, máy được dùng nhiều trong các khu lao động chẳng hạn như các công trình xây dựng, các kho hàng bãi phế liệu, vật liệu xây dựng hay tại các bến cảng,...vv.

  Tời kéo mặt đất rất đa dạng, tùy vào thiết kế mà mỗi loại có công suất và cường độ hoạt động, tải trọng nâng hạ khác nhau.

  Hotline báo giá: 0944010055 - 0943699279

  Website: toidien.vn  [​IMG]
  Thực tế, máy tời kéo mặt đất có mức công suất cao hơn vượt trội hơn so với tời kéo bằng tay, sức nâng lớn nên được sử dụng trong các kho, xưởng lớn, công trình thi công, nhà xưởng, cảng hay công trình xây dựng qui mô vừa và nhỏ.

  1. Máy tời kéo mặt đất KIO Winch

  Đây là dòng máy tời kéo mặt đất xuất xứ từ Đài Loan cao cấp và sỡ hữu chất lượng cực kỳ cao. Được M5S nhập khẩu trực tiếp nên đây là nơi giá cả tốt nhất khi có nhu cầu tìm mua sản phẩm này.

  Tải trọng nâng thực tế của dòng máy tời kéo này chính là 100% công suất.

  Tuy nhiên nhược điểm của dòng máy này là trọng lượng máy khá nặng và mức giá tương đối cao nên sẽ thích hợp với các công trình lớn với những yêu cầu an toàn cao, sử dụng lâu dài như thang máy.


  [​IMG]  2. Máy tời kéo mặt đất Stronger

  Khắc phục được nhược điểm giá cả quá cao và thân máy nặng của Kio Winch, máy tời nhanh Stronger xuất xứ từ Trung Quốc . Giá cả phải chăng nhưng lại đạt công suất lên tới tuyệt đối, thậm chí đạt tới 110% trong qúa trình thực nghiệm.  [​IMG]  3. Tời kéo xe

  Ngoài chức năng kéo xe ra khỏi những địa hình hiểm trở hay bị mắc kẹt thì chiếc tời điện kéo xe 12V-24V này còn có thể nâng đỡ hàng hóa một cách tiện lợi. Tời kéo xe sử dụng kéo xe với đúng công suất 100%.

  Tuy nhiên, với rất nhiều uy điểm như trên, dòng máy tời điện 12 volt này lại mắc phải nhược điểm đó là tải trọng nâng hàng hóa thực tế thấp, chỉ đáp ứng được khoảng 20% năng suất.  [​IMG]

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này