1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Tấm panel cách nhiệt là giải pháp thi công nhanh

Thảo luận trong 'Vật liệu, Thiết bị' bắt đầu bởi matec vina, 25/6/19.

 1. MB+ - Panel cách nhiệt cách âm với nhiều đặc tính vượt trội về giá thành, không tốn chi phí bảo dưỡng, giảm đáng kể thất thoát năng lượng, … ngày càng được ưu chuộng và đang dần dần thay thế các loại vật liệu truyền thống, đặc biệt được sử dụng nhiều trong thi công các kho lạnh, nhà xưởng, văn phòng, cách công trình yêu cầu cách âm, cách nhiệt tốt, …

  Tấm panel cách nhiệt có trọng lượng nhẹ
  Đầu tiên, tấm panel cách nhiệt cách âm đã nhanh hơn các loại vật liệu khác đáng kể về thời gian vận chuyển, lên xuống hàng bởi trọng lượng siêu nhẹ cùng thiết kế với quy cách rất dễ để chất xếp, bốc dỡ lên xuống hàng.

  [​IMG]

  Thi công lắp đặt dễ dàng bằng cách ngàm âm dương
  Quá trình thi công tấm panel cách nhiệt cách âm cực kỳ nhanh chóng và đơn giản bởi các tấm panel được liên kết với nhau bằng cách ngàm âm dương. Các tấm panel được định hướng và liên kết với sàn/ trần bằng các thanh U/V đã được bắt chặt vào trần/tường/khung chịu lực theo đúng thiết kế.

  Cách âm cách nhiệt tốt
  Nhờ khả năng cách nhiệt cách âm tốt mà khi sử dụng tấm panel chúng ta có thể giảm đáng kể độ dày của tường, từ đó tăng diện tích sử dụng hữa ích của công trình xây dựng.

  Vậy bạn còn chần chừ gì nưa tấm panel cách nhiệt có rất nhiều ưu điểm và ứng dụng. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua tấm panel cách nhiệt xin vui lòng liên hệ 0936246448 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Nhận ngay báo giá tôn xốp tại đây

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này