1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

tăng đơ thép

Thảo luận trong 'Thiết bị cơ khí' bắt đầu bởi Dang Thu Thuy, 4/8/21.

 1. MB+ - Tăng đơ thép

  Tăng đơ dùng chủ yếu trong việc điều chỉnh lực căng của dây cáp thép bằng cách giữ cố định ĐẦU REN TRÁI và ĐẦU REN PHẢI rồi xoay THÂN CHÍNH theo 1 chiều thì tự nó sẽ thu hai đầu vào để kéo căng cáp . Vặn theo chiều ngược lại thì nó sẽ nhả 2 đầu ra.

  - Phân loại theo kích cỡ hay tải trọng làm việc: Tăng đơ M6; M8; M10 = 0,5 tấn; M12 = 1 tấn; M16 = 1,6 tấn…. M70 = 34 tấn.

  - Phân loại theo hình thù kiểu dáng của tăng đơ: Tăng đơ 2 đầu mắt , tăng đơ 2 đầu mã ní , tăng đơ 2 đầu móc .
  [​IMG]

  _ Phân loại theo chất lượng: có hàng dân dụng và hàng dùng cho công nghiệp.

  Hiện chúng tôi là đại lý phân phối và đối tác tin cậy của các hãng sản xuất nổi tiếng thế giới: Daichang - Hàn Quốc, Eastern - Hàn Quốc; Kumho - Hàn Quốc, Universal Trung Quốc, Manho Rope and Wire - Hàn Quốc, Kiswire - Hàn Quốc, DSR- Hàn Quốc

  - Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ nhận được giá cả tốt nhất, hàng hóa đúng chất lượng, đúng chủng loại, đúng xuất xứ, hàng chính hãng, chuẩn thông số kỹ thuật, giao hàng tận nơi.
  CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THƯỚC VIỆT
  Địa chỉ trụ sở: Yên Khê - Đại Yên - Chương Mỹ - Hà Nội

  Hotline: 0986097181 / 0374067585 / 0325 123 803

  Email: kythuatthuocviet@gmail.com

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này