1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Thanh lý đồ nội thất cũ gia đình TPHCM

Thảo luận trong 'Mua, Bán đồ cũ' bắt đầu bởi vũ ngọc, 22/6/21.

 1. MB+ - thu mua thanh lý đồ gỗ Bạn đang muốn thay đổi đồ nội thất cũ để thay bằng những đồ dùng mới? Bạn muốn bán những vật dụng cũ nhưng chưa biết làm thế nào? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể thanh lý đồ nội thất một cách nhanh chóng nhé.

  Bài viết cung cấp cho bạn hai cách để thanh lý đồ cũ nội thất và chỉ ra những ưu, nhược điểm của chúng, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan và chọn lựa cho mình phương án phù hợp trong từng trường hợp cụ thể. Hai cách đó là: Rao bán hàng lẻ và lựa chọn một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua bán đồ cũ.

  [​IMG]

  thu nua nhà xưởng Đọc tiêu đề này, các bạn đã nghĩ ngay đến cách thanh lý đồ tại nội thất cũ như thế nào rồi phải không? Việc của bạn là lựa chọn những diễn đàn, trang bán hàng trực tuyến, sau đó đăng bài thanh lý. Tất cả công việc còn lại là chờ có người mua, và bán từng món đồ một. Thật đơn giản phải không nào? Tuy nhiên, hãy đọc tiếp những dòng bên dưới nhé, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn nhiều vấn đề hơn mà bạn nên biết.

  Để bán hàng theo hướng bán lẻ, cần lựa chọn nơi đăng bán phù hợp. Bạn có thể nghĩ ngay đến Facebook – Nơi tuyệt vời cho sự kết nối. Rất dễ dàng để bạn đăng bài trên trang cá nhân, hay group về thanh lý đồ nội thất cũ… Nơi tiếp theo, đó là các diễn đàn hay các trang rao vặt trực tuyến như: muare, vatgia, rongbay, chợ tốt,… Bạn nên cân nhắc để chọn lựa những trang tin tưởng, và có nhiều người tham gia.

  [​IMG]

  Ưu điểm của kênh bán hàng này, đó là bạn có thể chủ động được trong việc bán từng món đồ. Sẽ có những sản phẩm bạn bán được nhanh chóng, với giá cao bởi đồ nội thất thì không bao giờ cũ.

  Bạn chỉ cần dành chút thời gian tân trang, lau chùi sản phẩm, là có thể bán dễ dàng rồi. Thứ hai, xu thế mọi người tìm kiếm đồ cũ qua mạng ngày càng phổ biến, chỉ cần một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tiếp cận được với hàng trăm nghìn người có nhu cầu dùng những món đồ mà bạn thanh lý.

  Thu mua đồ gỗ cũ gia đình Nhược điểm: Cách thanh lý đồ nội thất cũ này cũng có nhiều hạn chế. Đó chính xác là một phương thức bán lẻ. Do vậy, bạn phải đầu tư thời gian, tích cực làm mới bài viết, thường xuyên check thông tin và trả lời những người quan tâm hay luôn phải tiếp những cuộc điện thoại hỏi mua hàng, thậm chí mất thời gian do khách hẹn mà không đến.


  CỬA HÀNG THU MUA ĐỒ CŨ TẤN ĐẠT

  Địa chỉ : 602 Tô Ngọc Vân, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. TP.HCM.

  Hotline : 0984 597 171 - 03333 61116 (Mr. Mạnh)

  Email : thanhlydocutandat@gmail.com

  Website: muadocutandat.com

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này