1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Tháp làm mát gồm những bộ phân nào?

Thảo luận trong 'Dịch vụ Máy, Cơ khí' bắt đầu bởi thutuyet200, 9/4/20.

 1. MB+ - Những bộ phận nào cần có trong tháp làm mát đảm bảo từng ưu thế công việc đặt ra, hỗ trợ tránh những tác động, không đảm bảo những ưu thế riêng, hạn chế tác nhân xấu. Lựa chọn mua tháp giải nhiệt Tashin, LiangChi, Alpha,... tham gia vào từng yêu cầu, công việc tính năng riêng sẽ hạn chế tối đa từng phát sinh xấu trong công việc đặt ra.

  1. Lời giới thiệu :

  Nội dung cốt yếu chỉ dẫn thao tác bảo dưỡng tháp bớt nhiệt là sản xuất phương thức làm việc cho người sử dụng , thao tác đúng theo phương bí quyết và trình tự, sử dụng một phương pháp an tòan, và phát huy tính năng tối đa đối với tháp bớt nóng .

  Người tiêu dùng ko chỉ xem cách chỉ dẫn khi lắp ráp mà cần xem trong lúc bảo dưỡng, để hiểu biết kết cấu đối với tháp và phương thức bảo dưỡng tháp giải nhiệt sao cho tháp thi công phải chăng nhất.

  2. Kết cấu tháp phân tán nhiệt TASHIN

  hai .1 Gía đỡ Tháp giảm nhiệt

  Chất liệu bằng xi mạ kẽm chống rỉ sét, ví như xử lý tốt trong việc bảo dưỡng, thì tuổi thọ của tháp giảm nhiệt với thể đạt được trong vòng 5-10 năm, đế bồn, ống gió, và đế bồn cất nước nóng làm cho bằng chất liệu FRP, sở hữu thể chống ăn mòn, so có chất liệu bằng sắt thì nhẹ hơn phần nhiều

  [​IMG]

  2 .2 Độ cao thân tháp bớt nhiệt

  Theo tiêu chuẩn kiểu dáng , độ cao thân tháp so có những mẫu tháp bớt nhiệt khác thì phải chăng hơn, nên sự tuần hoàn của máy bơm cũng tốt , cùng lúc thì điện năng tiêu thụ đối với máy bơm hao hụt ít .

  2 .3 ko gian thân tháp bớt nhiệt

  ko gian đối với thân tháp đủ rộng, để cho viên chức nhân thể rà soát hoặc tu tạo .

  2.4 Quạt gió thap giai nhiet - lưu lượng gió to nhưng tiết kiệm năng lượng.

  kiểu dáng được ngoài mặt đặt biệt, tốc độ chiều xoay tốt , tốc khoan dung gió to, độ ồn nhỏ .

  hai .5 Tấm bớt nhiệt ( Filling )

  tiêu dùng màng PVC được xử lý lượn sóng thông qua phổ biến năm nghiên cứu,xử lý chân không đáp ứng cho việc bàn thảo nhiệt tôt hơn.

  hai .6 Hệ thống khuyếch tán nước ( đầu phun , Ống phun thap giai nhiet )

  ngoại hình theo phương thức các ống phun quay theo chiều kim đồng hồ nhờ sức ép bơm.

  hai .7 Máy bơm và các con phố ống dẫn nước vào tháp bớt nóng

  A.Bản vẽ đi trục đường ống dẫn nước giữa tháp bớt nóng và máy chiller, xin tham khảo như sau :

  3.3 Sau lúc kiểm tra những điểm nêu trên, khởi động công tắc, kiểm tra phương hướng xoay chiều đối với quạt sở hữu xác thực ko ? Sản sinh tiếng ồn bất thường hay bị siết quá khơng?

  3.4 Vệ sinh đế bồn lúc đưa vào vận hành chính thức.

  3.5 Vệ sinh đế bồn chứa nước lạnh , sau đó châm nước tới mực nước theo như buộc phải .

  3.6 vận hành máy bơm tuần hòan, vệ sinh ống dẫn gió, đến lúc tuyến đường ống nước và đế bồn cất nước lạnh đủ khả năng tuần hoàn nước .

  3.7 tới khi máy bơm tuần hoàn thi công thường ngày , mực nước trong đế bồn chứa nước lạnh sẽ có sự hao hụt một tí so với ban đầu , lúc ấy cần điều chỉnh lại van nước cho mực nước theo như nhu cầu .

  Để mực nước và phần dưới tấm cách thức nhiệt có độ cao đồng đều .

  3.8 Ap lực nước của van nước tự động châm nước , nên điều chỉnh dưới mức 3kg/cm2, để duy trì mực nước xác thực .

  3.9 Hệ thống điện

  A. đường dẫn điện lắp đặt ở vị trí thích hợp .

  B. Xác định lại công tắc các con phố dẫn điện, cầu trì và quy cách dây điện với thích hợp điện trợ sức ngựa và cái điện quy định không,đồng thời hạn chế sự dụng điện 1 pha để hoạt động và rà soát (A) lúc làm việc.

  Những bộ phận, cấu tạo của tháp giải nhiệt tham gia vào từng công việc, tính năng nào hạn chế những phát sinh xấu xảy ra trong quá trình thực thi. Với từng gợi ý lựa chọn mua tháp giải nhiệt nước chiller khác nhau, với từng đặc điểm vượt trội riêng khác nhau sẽ giúp tối ưu, hạn chế những hệ lụy xấu xảy ra.

  4 khởi động tháp bớt nhiệt

  4.1 khởi động quạt gió, rà soát hướng xoay chiều với chuẩn xác không?(quạt gió quay theo chiều kim đồng hồ) hoặc sở hữu sản sinh ra tiếng ốn bất thường ko ? Tiếp ấy thi công máy bơm .

  4.2 kiểm tra môtơ quạt với quá tải không ? giảm thiểu môtơ bị cháy hoặc sản sinh hiện tượng điện áp bị rẻ .

  4.3 Điều chỉnh van nước, để đế bồn cất nước luôn luôn đủ nước cung cấp cho đồ vật .

  4.4 kiểm tra mực nước đế bồn đựng nước lã mang duy trì mực nước theo yêu cầu không?

  5 vận hành Tháp giải nhiệt

  5.1 Sau khi làm việc từ 5-6 ngày, rà soát cánh quạt mang chuẩn xác không ? nếu nhưng bị lỏng, có thể điều chỉnh lại bằng cách điều chỉnh nâng cao đơ .

  5.2 Sau lúc làm việc được 01 tuần, nên thay lại lượng nước tuần hòan, để tránh bị bám bụi trong tuyến đường ống dần nước .

  5.3 Hiệu suất tản nhiệt đối với tháp giảm nhiệt không ít cũng to do tác động bởi mực nước, nên cần duy trì mực nước trong đế bồn nước nóng .

  5.4 nếu mực nước trong đế bồn nước lã bị hụt, thì tuần hòan nước đối với máy nước và tính năng của máy làm cho lạnh đều bị tác động, thành ra cần duy trì mực nước nhất quyết .

  5.5 lúc vận hành tháp giải nhiệt nảy sinh chấn động, do loại điện quá vận tải hoặc nhiệt độ tăng cao, xin tham khảo các nguồn cội và phương thức xử lý như sau :

  6. Phương thức bảo dưỡng

  thường nhật mỗi tháng đổi thay nước tuần hòan một lần, hoặc lúc nước với hiện tượng bị đục, việc đổi thay lưu lựơng nước tuần là căn cứ vào nồng độ lượng nước để quyết định, song song vệ sinh đế bồn cất nước nóng và nước lạnh, nếu như trong đế bồn nước nóng mang chứa chất bận, cũng làm cho ảnh hưởng tới hiệu suất bớt nóng của tháp .

  7. thời khắc ngưng máy để bão dưỡng

  7.1 Nên để tuần hòan nước trong ống thóat ra ngoài, giảm thiểu lúc mùa đông khiến cho đông đặc nước trong ống dẫn nước dẫn đến bị nứt. Ong thóat nước của đế bồn chứa nước lã cần mở ra, để khi trời mưa, nước với thể thoát ra ngoài .

  7.2 lúc máy ngưng hoạt động 1 khoảng thời kì, khi hoạt động lại, cần rà soát điện trở của môtơ với thường ngày không ? Sau ấy xin tham khảo mục thứ 4 đối với phương thức thao tác .

  Chia sẻ trang này

 2. Comments5 Đăng bình luận
 3. banplusbrvt

  banplusbrvt Thành Viên Mới

  Đã là các loại tháp làm mát thì đương nhiên là nó phải có một hệ thống tuần hoàn tốt, điện năng tiêu thụ thì ít bị hao hụt
 4. banplusbrvt

  banplusbrvt Thành Viên Mới

  Đã là các loại tháp làm mát thì đương nhiên là nó phải có một hệ thống tuần hoàn tốt, điện năng tiêu thụ thì ít bị hao hụt, ngoài ra thân máy được thiết kế bằng chất liệu xi mạ kẽm chống rỉ
 5. banplusbrvt

  banplusbrvt Thành Viên Mới

  Đã là các loại tháp làm mát thì đương nhiên là nó phải có một hệ thống tuần hoàn tốt, điện năng tiêu thụ thì ít bị hao hụt, ngoài ra thân máy được thiết kế bằng chất liệu xi mạ kẽm chống rỉ. Khi mua máy về thì người tiêu dùng không chỉ xem các chỉ dẫn khi lắp ráp, mà phải xem thêm những chỉ dẫn khi bảo hành
 6. banplusbrvt

  banplusbrvt Thành Viên Mới

  Đã là các loại tháp làm mát thì đương nhiên là nó phải có một hệ thống tuần hoàn tốt, điện năng tiêu thụ thì ít bị hao hụt, ngoài ra thân máy được thiết kế bằng chất liệu xi mạ kẽm chống rỉ. Khi mua máy về thì người tiêu dùng không chỉ xem các chỉ dẫn khi lắp ráp, mà phải xem thêm những chỉ dẫn khi bảo hành
 7. banplusbrvt

  banplusbrvt Thành Viên Mới

  Đã là các loại tháp làm mát thì đương nhiên là nó phải có một hệ thống tuần hoàn tốt, điện năng tiêu thụ thì ít bị hao hụt, ngoài ra thân máy được thiết kế bằng chất liệu xi mạ kẽm chống rỉ. Khi mua máy về thì người tiêu dùng không chỉ xem các chỉ dẫn khi lắp ráp, mà phải xem thêm những chỉ dẫn khi bảo hành

Chia sẻ trang này