1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Thắt lưng da cá sấu DTA1400-03-B-CF màu cà phê độc đáo

Thảo luận trong 'Thắt lưng, Túi, Ví da' bắt đầu bởi duongthisinh, 10/5/19.

 1. MB+ - Chất liệu da cá sấu là một chất liệu cao cấp nên khi được sử dụng làm phụ kiện như thắt lưng, ví da,... nó làm tăng thêm sự sang trọng và thêm điểm nhấn cho cả bộ trang phục. Hãy cùng khám phá xem thắt lưng da cá sấu cao cấp DTA1400-03-B-CF có gì đặc biệt.
  [​IMG]

  Đây là chiếc thắt lưng da cá sấu nguyên miếng nội địa của đồ da Tâm Anh. Thắt lưng này có mặt khóa trượt đơn giản bằng hợp kim cao cấp chống hoen gỉ, có độ bền lâu dài cùng thời gian. Ngoài ra màu sắc cà phê độc đáo cũng làm nên sự khác biệt của sản phẩm này.
  Nếu bạn đang thấy nhàm chán với những bộ đồ công sở thường ngày thì dây lưng da cá sấu cao cấp này chính là phụ kiện tạo nên điểm nhấn cho bạn.

  [​IMG]

  Ngoài ra sản phẩm này cũng như tất cả các sản phẩm khác của Tâm Anh đều được áp dụng chính sách bảo hành cũng như chính sách sản phẩm cực kì ưu đãi:
  • Sản xuất và độc quyền tại Đồ da Tâm Anh
  • Bảo hành 12 tháng
  • Giao hàng toàn quốc, thanh toán sau khi nhận hàng
  • Đổi trả hàng trong vòng 15 ngày

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này