1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Thay mặt kính Samsung S10 Plus chuyên nghiệp ở đâu

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ' bắt đầu bởi tribobo1993, 1/4/20.

 1. MB+ - Bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề thay mặt kính Samsung S10 Plus chuyên nghiệp ở đâu. Liên hệ trung tâm chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ. Tin chắc rằng bạn sẽ luôn có được những dịch vụ tốt nhất.
  Đối với các tín đồ công nghệ, khi cần thay mặt kính Samsung S10 Plus, họ thường suy nghĩ và đắn đo rất nhiều về việc sử dụng dịch vụ này tại đâu. Đây là điều dễ hiểu bởi đối với các khách hàng, họ luôn mong muốn được sử dụng các dịch vụ không chỉ có chất lượng tốt, mà còn phải có thời gian thay thế nhanh chóng với một chi phí phải chăng.
  [​IMG]
  Hiểu được điều đó, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để hoàn thiện các dịch vụ thay màn hình, mặt kính ở trung tâm. Chính vì vậy, đây là nơi có thể đem đến cho bạn dịch vụ thay mặt kính Samsung S10 Plus tuy rẻ về chi phí, nhưng tốt về chất lượng, chuyên nghiệp, nhanh chóng về quá trình thay thế và chu đáo về chế độ bảo hành.
  Dấu hiệu cho thấy màn hình Samsung S10 Plus bị hư hỏng
  – Màn hình của Samsung S10 Plus vì rơi rớt, ngấm nước hay va đập mạnh mà bị hư hỏng hoàn toàn, không thể hiển thị bất kì nội dung nào khác ngoài một màu tối đen.
  – Màn hình của Samsung S10 Plus xuất hiện đốm sáng, đốm màu, đốm đen, sọc nhiễu, sọc ngang dọc. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới mặt thẩm mỹ của máy, mà còn khiến quá trình trải nghiệm của người dùng gặp nhiều khó khăn.
  – Màn hình của Samsung S10 Plus bị mờ, mốc trắng, ám vàng, chảy mực, loang lổ, nhòe màu, hiển thị sai tông màu,… tạo ra cảm giác khó chịu cho người dùng mỗi khi sử dụng.
  Ngoài ra, trong trường hợp Samsung S10 Plus vẫn có thể hiển thị tốt, màn hình không hề có bất kì dấu hiệu bất thường nào, nhưng cảm ứng bị đơ, liệt, nhảy loạn hoặc mặt kính bên ngoài bị bể, nứt, trầy xước, thì bạn cũng cần thay mặt kính mới cho máy, để quá trình trải nghiệm của mình không bị ảnh hưởng.
  [​IMG]
  Thay mặt kính Samsung S10 Plus bạn nhận được ưu đãi gì?
  Bên cạnh việc bảo đảm chất lượng của dịch vụ ở mức tốt nhất và giá thay mặt kính Samsung S10 Plus ở mức thấp nhất thị trường, chúng tôi còn đem đến cho bạn những ưu đãi hấp dẫn sau:
  – Khách hàng luôn được kiểm tra máy toàn diện và vệ sinh máy sạch sẽ hoàn toàn miễn phí.
  – Nếu sử dụng dịch vụ cho từ 2 máy trở lên, bạn sẽ được giảm ngay 50k khi thanh toán.
  – Nếu sử dụng dịch vụ vào lần tiếp theo, bạn sẽ được tặng ngay 50k hoặc miếng dán cường lực chất lượng để bảo vệ màn hình của máy tốt hơn.
  – Nếu chưa cảm thấy hài lòng về dịch vụ mà mình sử dụng, bạn sẽ được trung tâm hoàn trả lại toàn bộ chi phí.
  Như vậy, chúng tôi luôn giúp các khách hàng của mình cảm thấy thoải mái và yên tâm khi thay mặt kính Samsung S10 Plus tại trung tâm. Do đó, bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua HOTLINE: 1800 2057 để được sử dụng dịch vụ này với sự hỗ trợ tốt nhất.
  : s10 plus

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này