1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Thi công cảnh quan cây xanh tại Hớn Quản

Thảo luận trong 'Cây Cảnh' bắt đầu bởi cayxanhbinhlong, 4/4/21.

 1. MB+ - Cảnh quan vốn được xem là bộ mặt của các công trình xây dựng, nếu bố trí cảnh quan phù hợp nó sẽ mang lại những giá trị tích cực về mặt mỹ quan cũng như giá trị về sức khỏe cho con người. Do vậy, công việc của bộ phận thi công cảnh quan cây xanh tại Hớn Quản là rất quan trọng. Ngoài kỹ thuật đồ họa bắt buộc người thiết kế phải am hiểu về đặc tính của từng loại cây, cỏ để có thể lựa chọn và bố trí phù hợp. Đó là tiền đề cho quá trình thi công cảnh quan diển ra nhanh chóng và đạt yêu cầu.

  [​IMG]

  Dịch vụ thiết kế cảnh quan
  Công ty Cây Xanh Bình Long nhận thiết kế cảnh quan cho các dự án lớn nhỏ, bao gồm: nhà máy, khu dân cư, công viên, trường học… Cảnh quan trong kiến trúc hiện đại coi trọng tính tổng thể. Phần cảnh quan phải đi liền với phong cánh kiến trúc của toàn bộ công trình.

  Thiết kế cảnh quan không chỉ là phối cảnh, sắp xếp sao cho đẹp mà còn phải lựa chọn loại cây phù hợp. Việc này rất quan trọng vì nếu có săp xếp đẹp mà cây không phát triển được thì cảnh quan củng không tồn tại được.

  Các gói thiết kế cảnh quan của chúng tôi:

  Thiết kế cảnh quan khu dân cư, chung cư

  Thiết kế cảnh quan nhà máy, công ty, văn phòng

  Thiết kế cảnh quan công viên

  Thiết kế cảnh quan công trình công ích

  Thiết kế cảnh quan biệt thự, sân vườn, nhà phố…

  Thiết kế cảnh quan nhà máy

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này