1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Thi công gian hàng triển lãm - MT-PRODUCTION

Thảo luận trong 'Thảo luận, Hỏi đáp' bắt đầu bởi Kim Cương 0805, 14/10/20.

 1. MB+ - Khi tham gia hội chợ triển lãm, bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải tìm cho mình một mẫu gian hàng triển lãm phù hợp nhất. Bởi mỗi hình thức gian hàng triển lãm sẽ mang ý nghĩa khác nhau cũng như phong cách thiết kế khác nhau. Do đó, doanh nghiệp cần có kế hoạch và hướng chọn thi công gian hàng triển lãm phù hợp với hướng kinh doanh của mình.

  ==>> Chọn Thiết Kế - Thi Công Gian Hàng Hội Chợ Theo Từng Loại

  Thiết kế gian hàng triển lãm chuyên nghiệp, độc đáo cùng MT-PRODUCTION:

  Thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm cần phải phù hợp với mục đích mà doanh nghiệp tham gia và hướng đến việc thu lợi nhuận và tăng tính nhân diện thương hiệu đối với khách hàng, đối tác. Và MT-PRODUCTION sẽ tư vấn giúp bạn lên ý tưởng thiết kế - thi công gian hàng đẹp, thu hút khách hàng và để lại ấn tượng tốt nhất cho mỗi sự kiện hội chợ, triển lãm thương mại.

  [​IMG]

  Trải qua hơn 25 năm thành lập và phát triển, MT-PRODUCTION không ngừng nổ lực học hỏi và phấn đấu mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng khi tham gia hội chợ triển lãm. Đến với MT-PRODUCTION, mỗi gian hàng hội chợ mang một ý nghĩa riêng biệt cùng sự độc đáo và thu hút khác nhau. Chúng tôi làm nổi bật sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp. Nhằm tăng doanh số cũng như tìm kiếm được nguồn khách hàng, đối tác tiềm năng.

  MT-PRODUCTION chuyên nhận thiết kế - thi công đa lĩnh vực:

  – Thi công gian hàng triển lãm.
  – Thiết kế gian hàng hội chợ.
  – Thiết kế nội thất siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng, showroom,….
  – Thi công nội thât siêu thị điện máy, showroom….
  – Thiết kế - Trang trí lễ hội, sự kiện, Trung thu, Tết Nguyên đán, Noel, Halloween,…
  – Thi công sự kiện siêu thị, event, tiệc cuối năm,…
  – Tư vấn – Thiết kế gian hàng hội chợ, sự kiện, nội thất,…

  Hoàn thành nhiều dự án thi công gian hàng triển lãm với nhiều loại hình khác nhau. Nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ phía khách hàng. Đảm bảo về mức giá và chính sách bảo hành tuyệt vời nhất dành cho mọi doanh nghiệp. MT-PRODUCTION sẵn sàng đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong mọi kỳ hội chợ triển lãm thương mại trong cả nước.

  CÔNG TY TNHH MT-PRODUCTION
  Văn Phòng: 9C1/9 Hà Huy Giáp - khu dân cư Vĩnh Tân, Khu phố 3 - phường Thạnh Lộc - Quận 12 - Tp.HCM
  Xưởng sản xuất: 54/2 - Phan Văn Hớn - Bà Điểm - Huyện Hóc Môn - Tp.HCM
  Điện thoại: (028) 2250 8557
  Email: minh@mt-production.com

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này