1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Thiết bị học trực tuyến giá rẻ đồng hành mùa tựu trường

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi hoinghitruyenhinh, 1/9/21.

 1. MB+ - Thiết bị học trực tuyến giá rẻ đồng hành mùa tựu trường

  Nam Long Telecom triển khai chương trình bán thiết bị học trực tuyến giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên nhân mùa tựu trường năm học mới. Bao gồm các thiết bị về loa thông minh cá nhân, camera mini đảm bảo mang đến chất lượng hình ảnh, âm thanh sinh động, linh hoạt cho mỗi buổi học.

  1/Camera EagleEye Mini

  2/ Loa Poly Calisto 3200

  3/ Loa Poly Calisto 5300

  upload_2021-9-1_12-55-1.png
  Tùy vào từng nhu cầu của mỗi học sinh, sinh viên mà các bạn sẽ lựa chọn những thiết bị học trực tuyến giá rẻ sao cho phù hợp. Ngoài việc cung cấp hình ảnh và âm thanh tốt thì thiết bị này còn có thiết kế nhỏ gọn, các bạn có thể thoải mái di chuyển học tập ở bất kỳ đâu mà không hề cảm thấy bất tiện.

  Cài đặt dễ dàng chỉ với kết nối qua cổng USB là đã có thể sử dụng ngay tức thì. Vậy thì còn lý do gì nữa mà bạn không liên hệ với Nam Long Telecom ngay hôm nay để sở hữu cho riêng cho con em mình bộ thiết bị học trực tuyến giá rẻ. Sẵn sàng học tập online hiệu quả.

  Quý khách hàng hãy liên hệ số Hotline: 0902 64 65 56 – Mr. Zin – Email: zin@namlongtelecom.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

  Tags: thiết bị họp trực tuyến, thiết bị học online, thiết bị học trực tuyến giá rẻ, Nam Long Telecom

  Nguồn: Nam Long Telecom
  :

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này