1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom Group 700

Thảo luận trong 'Thiết bị số' bắt đầu bởi Linhtran2512, 14/2/20.

 1. MB+ - Tối ưu hóa chi phí là một ưu tiên hàng đầu đối với doanh nghiệp trong thời kì cạnh tranh khốc liệt hôm nay. Do đó, tìm ra một phương án giúp công ty đạt được hiệu quả là một vấn đề nan giải. Vì thế, giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến là một giải pháp hữu hiệu với doanh nghiệp hiện giờ.

  Trong các loại hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình, Polycom Group 700 là thiết bị hội nghị truyền hình có cấu hình mạnh nhất trong dòng sản phẩm RealPresence Group. Với thế mạnh tiên phong với trên 26 năm kinh nghiệm phát triển, các sản phẩm Polycom luôn ngày càng cải tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn nữa.

  [​IMG]

  Polycom Group700 là giải pháp mới, mang nhiều sự cải tiến và công nghệ vượt trội hơn. Là giải pháp đa điểm, sản phẩm này đáp ứng tốt hơn nhu cầu về khả năng hiển thị song song hai màn hình, nâng cấp microphone hội nghị chuyên dụng và có nhiều hơn các kết nối âm thành và video đầu ra.

  Tính năng vượt trội

  Với thiết kế hệ thống hội nghị truyền hình phù hợp với phòng họp vừa và lớn, thiết bị này đáp ứng tốt nhất với sự đảm bảo chất lượng cao trong cuộc họp từ hơn 20 thành viên tham gia. Chất lượng video được đánh giá là "xuất sắc" trong tất cả các kết nối từ cả hai bên hoặc nhiều hơn.

  Polycom Group 700 mang đến hình ảnh siêu nét với độ phân giải chất lượng cao Full HD 1080p với tốc độ 60fps. Chất lượng hình ảnh video là yếu tố quan trọng nhất cho một cuộc hội thảo với video truyền hình trực tuyến, vì thông qua trực quan, mỗi bên có thể dễ dàng nhìn thấy và trao đổi hiệu quả về công việc một cách nhanh chóng nhất.

  Polycom Group 700 rất dễ sử dụng, có giao diện thân thiện và đơn giản với người dùng, được thiết kế tạo sự thuận lợi ngay cả đối với người lần đầu tiên sử dụng. Tốc độ sẽ nhanh hơn vì được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến và nâng cấp đáng kể.

  Chất lượng âm thanh của microphone Group700 cho kết quả hoàn toàn thuyết phục trong quá trình thử nghiệm. Âm thanh luôn luôn được đánh giá là "xuất sắc".

  Hợp tác qua hội nghị truyền hình Polycom đang là một xu hướng mới trong kinh doanh, giáo dục hay nhiều ngành nghề khác nhau. Thay đổi cách chúng ta làm việc theo xu hướng mới, năng động hơn, chủ động hơn và hiệu quả ngoài mong đợi. Làm việc từ xa ngày nay chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy, mặt đối mặt mọi lúc mọi nơi. Và đây cũng là giải pháp bảo mật cao và hạn chế khí thải ra ngoài môi trường.


  Các đặc điểm nổi bật của Polycom Group700

  • Thiết kế nhỏ gọn , tinh tế

  • Độ nén H264 High Profile, H.264 SVC*, RTV

  • InPut: 2 EagleEye HD camera (HDCI), 3HDMI 1.4, 1 YPbPr, 1 x VGA

  • Ouput 03 HDMI, 03 VGA

  • Chia sẽ dữ liệu full HD 1080

  • Hỗ trợ MCU lên tới 08 điểm

  Xem thêm tại đây:
  https://baoantelecom.com/vi/tin/so-sanh-thiet-bi-hoi-nghi-truyen-hinh-aver-va-polycom

  Để biết thêm thông tin và được hỗ trợ nhanh nhất vui lòng liên hệ:

  Email: info@baoantelecom.vn

  Hotline: 1900 633 485

  Địa chỉ: 78 Đường số 20, Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này