1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Thiết kế nhà phố để ở kết hợp có giếng trời

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi Minhktshanoi, 16/10/20.

 1. MB+ - Ngôi nhà ở Nha Trang nằm trong khối đô thị với diện tích 5x22m có mặt tiền hướng tây khá nóng. Thiết kế nhà cho 4 người ở, trong khu đô thi khá đông đúc và nhiều khói bụi, gia đình mong muốn ngôi nhà là nơi chú ẩn sau những ngày làm việc mệt mỏi, mọi không gian dành để thư giãn là chính, không quá cầu kì.
  [​IMG]
  Thiết kế nhà phố có tổng cộng 8 khoảng mảng không gian dành cho cây, được ví như 8 “khu vườn nhỏ”, với một khoảng sân được đặt ở cuối nhà. Chúng được xếp từ ngoài vào trong và từ dưới lên trên. Thêm vào là không gian bậc thang cùng hệ mái tầng bậc tạo ra những khu vườn tầng tiếp diễn và các khoảng lùi sâu, bảo vệ căn nhà khỏi tiếng ồn, bụi bặm cũng như nắng nóng mà không gây bí bách.
  Một không gian xanh mát bao chùm ngôi nhà phố có mặt tiền hướng tây là điều thú vị nhất mà các gia chủ hằng mong đợi hiện nay, Bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí và cụ thể hơn cho ngôi nhà tương lai của mình nhé.Chúng tôi nhận thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận
  #Nguồn ST

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này