1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Thiết kế nhà phố đơn giản và các phương án bố trí cho nha 5x12m

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi Minhktshanoi, 27/11/20.

 1. MB+ - Thiết kế nhà phố hiện nay rất phổ biến, và có rất nhiều phương án khác nhau của từng các đơn vị xây dựng khiên các gia chủ đang khó lựa chọn hoặc vẫn đang còn khá phân vân. Ktshanoi thấy cũng khá bình thường mà thôi. Cụ thể chúng tôi sẽ nói về mảnh đất có diện tích 5x12m và 2 phương án cơ bản nhé.- Tổng quan 2 phương án thiết kế nhà phố trên mảnh đất 5x12m
  Cuộc sống hiện đại đôi khi những ngôi nhà của mình cũng được hiện đại hóa hơn trước, nhà đơn giản không chỉ để ở nữa mà còn kết hợp kinh doanh, cho thuê kiếm thêm thu nhập, chính vì thế nếu bạn đang có một vị trí khá thuận lợi , thì bạn nên lựa chọn hình thức thiết kế nhà cho thuê, và hầu như tất cả những ngôi nhà phố hiện nay ở các trung tâm thành phố hay các vùng ngoại ô đều xây theo định hướng này. Giúp gia chủ có một khoản thu khá ổn, đây là một hình thức kinh doanh sinh lời.
  [​IMG]

  Công năng của 2 phương án cho mẫu nhà phố 5x12m

  1. Phương án thiết kế nhà phố để ở có thang máy và gara
  - Tầng hầm hay còn gọi tầng trệt của mẫu thiết kế nhà phố
  Đây là một mẫu nhà điển hình mà Ktshanoi đã làm tại khu tái định cư Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội.
  Hiện nay, với nhu cầu phát triển của xã hội, Thiết kế nhà phố 5mx12m cầu thang giữa là mẫu nhà kinh điển từ trước tới nay nhưng đã trở nên lạc hậu dần và đã biến đổi thành Thiết kế nhà phố 5mx12m đẹp có thang máy với cầu thang và thang máy được để ở cuối nhà, với tầng trệt rộng để được hai xe ô tô nối đuôi nhau, với cầu thang ngoài đi thẳng lên phòng khách, phòng khách và khu bếp cùng phòng ăn được bố trí theo kiểu không gian mở thông phòng với tầm nhìn rất đẹp
  Thiết kế phòng ngủ vợ chồng tách biệt có thêm cả phòng làm việc, có rất nhiều ưu điểm trong mẫu nhà 5mx12m có thang máy này.
  Mặt tiền của mẫu thiết kế nhà phố 5x12m này được các kiến trúc sư ktshanoi thiết kế theo phong cách hiện đại, chiều cao các tầng vừa phải, lấy là 3m trung bình, riêng tầng 1, tầng của phòng khách và bếp thì chiều cao được nâng lên là 3,2m, tầng hầm hay tầng trệt có chiều cao thấp nhất, chỉ khoảng 2,4m, còn lại các tầng khác cao đồng loạt 3m.
  2. Phương án thiết kế nhà phố 5x12m kết hợp kinh doanh
  Đa phần các thiết kế trước đó mà chúng tôi nhận thấy đều không đạt bởi họ chưa giải quyết được các vấn đề giữa phần cho thuê và phần không cho thuê trong ngôi nhà. Hay thiết kế không giải quyết được phần không gian rộng, không gian chung giữa phòng khác và bếp hay không gian rộng dành cho thuê kinh doanh hay Gara tại tầng 1 với việc chia phòng khép kín tại các tầng trên của ngôi nhà 5x12m.
  Sau đây là phương án xây dựng ngôi nhà ống 5x12m của Ktshanoi. Phương án này đã được áp dụng tại hai ngôi nhà điển hình mà Ktshanoi đã làm trong đầu năm 2020. Một ngôi nhà cải tạo có kích thước 5,2x11,5m tại phố Trung Liệt, quận Đống Đa, Tp Hà Nội và ngôi nhà số ống số 2 có kích thước 5,4x12m tại thị trấn Đông Anh. Ktshanoi sẽ gộp giới thiệu cả hai mẫu thiết kế nhà phố vừa để ở vừa cho thuê 5x12m này để các bạn tham khảo. Đây là một mẫu thiết kế khá hay mà ít đơn vị nghĩ ra và áp dụng được thành công trên lô đất 5x12m
  HOANG QUANG HUY (architech) - Hotline: 0913038356
  From: KTSHANOI DESIGN OFFICE
  Office1: Design studio: No 6+8 Trang Thi - Hoan Kiem - Ha noi
  Office2: Room 301D - No 52 Hai Ba Trung - Ha Noi

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này